Cảm biến vòng chân Cadence/Speed MAGENE S3+

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 380.000₫

Bảo hành 01 đổi 01 trong 01 năm.

- Xem Quy định chế độ đổi trả TẠI ĐÂY

- Xem Quy định chế độ bảo hành TẠI ĐÂY

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Điểm nổi bật của Cảm biến vòng chân Cadence/Speed Magene S3+

Cadence/Speed Magene S3+

Đạp chậm, đạp yếu, đạp mãi mà tốc độ cũng không cải thiện,... bạn cảm thấy mình rất khỏe so với bạn bè nhưng bạn thường đứng cuối bảng trong khi bạn bè của mình thì ngày càng tiến bộ và tranh nhau về đích trong mọi cuộc đua.

Tại sao vậy? Tại vì bạn bè của bạn biết cách phân phối tốc độ, biết cách điều phối sức trên mỗi chặng đua khác nhau mang đến hiệu suất tốt nhất.

Cadence/Speed Magene S3+

Bạn cứ nghĩ rằng những những chỉ số như công suất, nhịp tim, tốc độ, vòng quay,.. nó không cần thiết, bạn chỉ cần đạp mỗi ngày là bạn sẽ tiến bộ hơn bạn bè, tuy nhiên bạn đã quá chủ quan, đạp xe sai cách không có đầu tư về kiến thức không những làm giảm sút hiệu suất đạp khiến bạn tụt lại phía sau mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nhưng đừng quá lo lắng DNGBIKE sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức hữu ích đảm bảo bạn sẽ không bị lép vế trong những buổi đạp sau cùng bạn bè và đồng đội.

Cảm biến vòng quay magene s3+

Cảm biến tốc độ dùng để làm gì (Speed)? sử dụng cảm biến để đo tốc độ giúp người đạp biết được tốc độ hiện tại của mình đang đạp, nhằm để điều chỉnh và phân phối tốc độ sao cho hợp lý khi đạp đường dài hoặc thi đấu.

Cảm biến vòng quay là gì (Cadence): hay còn gọi là cảm biến vòng chân hoặc guồng chân được định nghĩa bằng RPM (Revolution Per Minutes - Số vòng quay một chân trên mỗi phút).

Nếu bạn thấy ai đó nói cadence của VĐV này là 90rpm thì có nghĩa bạn sẽ đếm được VĐV này quay bàn đạp 90 lần mỗi phút (đếm một chân, tương đương với 180 vòng mỗi phút cho cả hai chân).

Cảm biến Cadence/Speed Magene S3+

Tại sao cần phải sử dụng cảm biến vòng chân (Cadence) khi đạp xe? Cảm biến vòng chân giúp người đạp biết được số vòng chân hiện tại của mình đang đạp, nhằm giúp các VĐV biết được lúc nào mình cần đạp vòng chân cao, khi nào mình cần đạp vòng chân thấp, khi nào cần dùng sức và khi nào không,...

Cảm biến Cadence/Speed Magene S3+

Sử dụng vòng chân cao sẽ kém hiệu quả ở địa hình bằng phẳng hay khi đổ đèo vì chúng ta sẽ phung phí năng lượng để tạo ra vòng chân cao, trong khi không tăng được mấy gia tốc.

Hay nếu như bạn leo đèo, việc sử dụng quá nhiều vòng chân cao sẽ khiến bạn chạm ngưỡng chịu đựng của mình, việc này sẽ làm chúng ta cạn kiệt năng lượng trước khi leo đến đỉnh con đèo.

Tất nhiên, có một vài trường hợp ngoại lệ như Chris Froome hay Lance Armstrong, những người nổi tiếng dùng vòng chân cao. Tuy nhiên họ ở một đẳng cấp khác.

Cảm biến Cadence/Speed Magene S3+

Đạp xe ở vòng chân thấp trong mọi lúc sẽ làm tắc nghẽn các kết nối thần kinh cần thiết để tăng tốc như là gia tốc, tăng tốc và tấn công. Nguyên nhân là do hệ thần kinh cơ bắp (neuromuscular) đã quen với việc đạp ở vòng chân thấp và bạn bị đuối hơn khi bạn cần tăng tốc.

Cảm biến Cadence/Speed Magene S3+

Khi nào bạn cần đạp ở vòng chân nào:

- Vòng chân cao và power cao sẽ phù hợp cho việc tăng tốc để tấn công, rút ngắn khoảng cách, hoặc tăng tốc độ.

- Vòng chân cao và power thấp để giữ cho cơ chân có sự kích thích với tốc độ (khi đổ đèo) và ngữ cảnh (trong đoàn đông đi tốc độ cao).

- Vòng chân thấp và power cao để kiểm soát các nỗ lực trên các địa hình khó như đèo dốc và đường gồ ghề.

- Vòng chân thấp và power thấp để duy trì tốc độ hoặc khi có gió xuôi

Cảm biến Cadence/Speed Magene S3+

Đối với các VĐV chuyên nghiệp, vòng chân là vũ khí, đòn đánh bí mật trong các chặng khác nhau nhằm đạt thành tích tốt nhất, họ không có một guồng chân cố định mà thay đổi tùy vào điều kiện địa hình và chiến lược thi đấu.

Vậy nên việc sử dụng cảm biến để đo tốc độ và số vòng quay là cực kì quan trọng trong lúc đạp xe. Cadence/Speed Magene S3+ là một trong những sản phẩm cảm biến vòng chân được các VĐV chuyên nghiệp tin tưởng và lựa chọn làm công cụ hỗ trợ đắc lực trong hành trình đạp xe của mình.

Cảm biến vòng chân Cadence/Speed Magene S3+

Magene S3+ là phiên bản cập nhật của GEMINI 200, sản phẩm sử dụng cảm biến để đo tốc độ (Speed) và vòng quay (Cadence) khi tập luyện xe đạp. S3+ hỗ trợ kết nối qua cả ANT + và Bluetooth, có khả năng ghi dữ liệu chính xác, trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho nhiều loại đồng hồ GPS và ứng dụng điện thoại thông minh.

Cảm biến vòng chân Cadence/Speed Magene S3+ được thiết kế đơn giãn, dễ dàng cài đặt tháo lắp và sử dụng, sản phẩm nhẹ và không sử dụng dây mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt hơn.

Cảm biến vòng chân Cadance/Speed Magene S3+

Cảm biến vòng chân Cadence/Speed Magene S3+ được thiết kế với hai chế độ đo tiện lợi (tốc độ và vòng quay): khi cảm biến ở chế độ đèn đỏ (cảm biến vòng quay), chế độ đèn xanh lá (cảm biến tốc độ). Nếu bạn cần đo cả tốc độ và vòng quay đồng thời thì bạn cần phải mua 2 thiết bị.

Cảm biến vòng chân Cadance/Speed Magene S3+

Cảm biến 2 trong 1 S3+ của Magene có thể thay đổi chế độ hoạt động: bạn có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ đo cảm biến tốc độ (speed sensor) và cảm biến vòng quay (cadence sensor) bằng cách tháo và lắp lại pin.

Cảm biến vòng chân Cadance/Speed Magene S3+

Lắp cảm biến MAGENE S3+ ở đâu: nếu bạn dùng cảm biến để đo vòng quay (đèn đỏ) thì bạn gắn cảm biến lên giò dĩa (đùi đĩa), nếu bạn đang dùng cảm biến để đo tốc độ (đèn xanh) thì bạn gắn cảm biến lên Hubs (moay ơ) xe đạp

cảm biến MAGENE S3+

Hướng dẫn kích hoạt cảm biến: Bước 1 (Tháo nắp sau), bước 2 (Loại bỏ lớp cách điện của Pin), bước 3 (Loại bỏ lớp cách nhiệt), bước 4 (Đảo chiều dương của pin về phía nắp), bước 5 (Lắp và vặn chặt nắp lưng), bước 6 (Kiểm tra đèn phía trước, nếu đèn đang nhấp nháy thì bạn đã hoàn thành)

cảm biến MAGENE S3+

Khả năng chống nước, chống bụi IP66: Chống nước mức 6 (Nước được phun từ vòi (12.5mm) vào vỏ từ bất cứ hướng nào sẽ không có tác động nguy hiểm đến sản phẩm). Chống bụi mức 6 (Chỉ số chống bụi đạt tối đa thể hiện khả năng chống bụi bẩn xâm nhập hoàn toàn).

Cảm biến vòng chân Cadance/Speed Magene S3+

Với chip cảm biến địa từ mới bên trong, S3 + không cần nam châm bên ngoài mà vẫn cung cấp dữ liệu chính xác. Tối ưu hóa nắp pin và các điểm tiếp xúc của pin để sử dụng thuận tiện hơn, cảm biến sử dụng pin CR2032, thời lượng pin lên đến 500 giờ.

cảm biến MAGENE S3+

Cảm biến MAGENE S3+ tích hợp công nghệ Dual Protocol hỗ trợ kết nối ANT+ lẫn Bluetooth 4.0, tương thích với mọi thiết bị tập luyện (Trainer, đồng hồ, điện thoại): Zwift, Strava, Garmin, iPhone, Suunto…

Cảm biến vòng chân Cadance/Speed Magene S3+

Kích thước 8.4x29.8x38.3mm, trọng lượng chỉ khoảng 8.8g

cảm biến MAGENE S3+

Cảm biến tốc độ MAGENE S3+ gồm: Cảm biến, miếng đệm silicone, vòng cao su, pin CR2032, vòng cao su trung tâm A

Cảm biến vòng chân Cadance/Speed MAGENE S3+

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại DNGBIKE. Khi mua sản phẩm tại DNGBIKE quý khách sẽ được bảo hành 01 năm, được hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ 24/7.

>> Gọi ngay 0912 190 059 hoặc 0916 790 059 để đặt mua ngay sản phẩm này nhé <<

Hướng dẫn sử dụng Cảm biến Cadance/Speed MAGENE S3+

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI VÀ SỬA CHỮA XE ĐẠP THỂ THAO ONEBIKE

 

ƯU ĐIỂM KHI MUA HÀNG TẠI ONEBIKE & DNGBIKE:

1. XE TỐT, GIÁ RẺ - NẾU KHÔNG RẺ: “HOÀN TIỀN CHÊNH LỆCH

2. Ship hàng toàn quốc - COD giao hàng nhận tiền

3. Bảo hành tận nhà - Bảo dưỡng miễn phí

4. Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp

5. Cam kết Sản phẩm chính hãng - Bảo hành chính hãng - Dịch vụ chính hãng

Tất cả đều có tại DngBike / OneBike: Xe đạp - Trang phục - Phụ tùng - Phụ Kiện - Thực phẩm bổ trợ - Dịch vụ bảo trì toàn diện

XE CHÍNH HÃNG - DỊCH VỤ TỐT - CHỐT DNGBIKE.COM / ONEBIKE.VN

#xedap #xedapchinhhang #xedapthethao #xedapdua #xedapdiahinh #xedapduongpho #xedapFixedgear #xedaphocsinh #xedaptrolucdien #xedapgiant #xedapgrand #xedaptrek #xedaptwitter #xedaptrinx #xedapcali #xedapgalaxy #phutungxedap #phukienxedap #Trangphucxedap #suachuaxedap #xedapdanang  #xedapnu #xedapdien #xedapdienmini #xedapgap #xedapgapgon #Fixedgear #xedapfixedgear #xedapkhongphanh #xedapgap3khuc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI DNGBIKE

I. NỘI DUNG BẢO HÀNH

1.1. Thời gian bảo hành

- Thời gian bảo hành tùy thuộc vào chế độ bảo hành của từng loại xe và từng nhà sản xuất. Cửa hàng sẽ áp dụng theo quy định của nhà sản xuất.

1.2. Điều kiện bảo hành

- Sản phẩm bảo hành trong thời gian bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạy, mở, hay tháo rời, chưa qua sửa chữa
- Lỗi được đội ngũ kỹ thuật của DNGBIKE xác định là do lỗi kỹ thuật sản phẩm hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

1.3. Thủ tục bảo hành

- Đối với sản phẩm là xe đạp: Khách hàng mang sản phẩm cần bảo hành kèm theo sổ bảo hành chính hãng do công ty phát hành khi bán hàng, nếu khách hàng không có sổ bảo hành do công ty DNGBIKE phát hành thì khách hàng cần xuất trình được thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng trùng khớp với thông tin lưu trữ trên hệ thống lưu trữ của công ty.

- Đối với sản phẩm là phụ tùng phụ kiện: Khách hàng mang sản phẩm cần bảo hành kèm theo hóa đơn mua hàng, nếu khách hàng không có hóa đơn mua hàng thì khách hàng cần xuất trình được thông tin sản phẩm và thông tin người mua hàng trùng khớp với thông tin lưu trữ trên hệ thống lưu trữ của công ty.

1.4. Các trường hợp không được bảo hành miễn phí

- Lỗi được xác định là do từ phía khách hàng: Sản phẩm hư hỏng do tai nạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy sước sơn, rỉ két, do tháo lắp không đúng cách, không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, tự ý tháo lắp và thay đổi các thành phần đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn
- Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn hoặc do vận chuyển không đúng quy cách. 
- Trường hợp xe xuống cấp do thiếu bảo trì tốt.  
- Sử dụng xe không đúng cách, không đúng mục đích...
- Vui lòng không tự ý tháo ráp, sửa chửa trước khi đem đến bảo hành.  
Xin quý khách vui lòng không nhầm lẫn việc bảo hành với bảo hiểm hay bảo trì. 

II. PHẠM VI BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành: từ 9h00 đến 17h00 từ thứ 02 đến thứ 07 hàng tuần.
Trong thời gian còn bảo hành, nếu xe gặp vấn đề gì khách hàng hãy mang đến các cửa hàng gần nhất của DNGBIKE để được kiểm tra và khắc phục.
Chi nhánh 1: Số 42 Đặng Thai Mai, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Thứ 2 - 7 (8h:30 - 18h:30), CN (08h30 - 17h30)
Chi nhánh 2: Số 05 Ỷ Lan Nguyên Phi, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, Tp. Đà NẵngThứ 2 - 7 (8h:00 - 18h:00), CN (08h00 - 17h00)

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

3.1 Chính sách bảo hành xe đạp

- DNGBIKE áp dụng chính sách "Bảo hành tận nhà" dành cho các dòng có giá thành từ 5.000.000vnđ trở lên, áp dụng trong nội thành TP Đà Nẵng.
3.1.1 Xe đạp TREK - USA
3.1.2 Xe đạp GIANT - TAIWAN
  3.1.2.1 GIANT Global
3.1.8 Xe đạp SAVA - LIFE

3.2 Chính sách bảo hành phụ tùng xe đạp

3.2.1 Khung sườn xe đạp

LOẠI SẢN PHẨM Thời gian bảo hành
Khung Carbon của Trung Quốc gia công 1:1

01 Tháng

Khung Carbon của các thương hiệu khác

Tùy theo nhà sản xuất

Khung Nhôm của các thương hiệu Trung Quốc

36 Tháng

Khung Nhôm của các thương hiệu khác Tùy theo nhà sản xuất

3.2.2 Các sản phẩm của thương hiệu WAHOO

TÊN SẢN PHẨM GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
Rulo - Smart Trainer   01 năm
Dây đo nhịp tim   03 tháng
Các SP khác: Thảm lót,... 0 - 999.000đ 01 tháng
 > 1000.000đ 03 tháng

3.2.3 Các sản phẩm của thương hiệu MAGENE

TÊN SẢN PHẨM GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
Ván bập bênh   01 Tháng
Rulo - Smart Trainer   01 năm
Dây đo nhịp tim   01 năm (1 đổi 1)
Cảm biến vòng chân   01 năm (1 đổi 1)
Đầu thu tín hiệu   01 năm (1 đổi 1)
Phụ kiện Magene khác: Đai ngăn mồ hôi, thảm lót,..   01 Tháng
Phụ tùng Magene khác: Líp, đầu đổi trục smart trainer,.. 0 - 299.000đ 01 tháng
300.000 - 999.000đ 03 tháng
> 1000.000đ 01 năm

3.2.4 Chính sách bảo hành các sản phẩm RULO: Bảo hành 01 tháng đối với các sản phẩm RULO có giá thành < 5.000.000đ

3.2.5 Chính sách bảo hành các sản phẩm PHUỘC XE ĐẠP (FORK)

GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
0 - 99.000đ Không bảo hành
100.000 - 999.000đ 01 tháng
> 1000.000đ 03 tháng

3.2.6 Chính sách bảo hành các sản phẩm BỘ BÁNH XE

DANH MỤC SẢN PHẨM GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
Vành xe đạp 0 - 99.000đ Không bảo hành
100.000 - 999.000đ 01 tháng
1000.000 - 2.999.000đ 03 tháng
> 3000.000đ 01 năm
Moay ơ (Hub), nan hoa 0 - 99.000đ Không bảo hành
> 100.000đ 01 tháng
Lốp 0 - 99.000đ Không bảo hành
> 100.000đ 01 tháng
Ruột (Săm)   Không bảo hành

3.2.7 Chính sách bảo hành các sản phẩm PHỤ TÙNG KHÁC

DANH MỤC SẢN PHẨM GIÁ THÀNH BẢO HÀNH

Ghi đông, pô tăng, cọc yên, chén cổ, tay đề, sang đĩa, củ đề, giò dĩa, xích, líp, trục giữa, hệ thống phanh, vỏ ruột dây phanh dây đề

0 - 99.000đ Không bảo hành
100.000 - 999.000đ 01 tháng
> 1000.000đ 03 tháng
Tay nắm, băng quấn, yên, pedan, dụng cụ sửa chữa, phụ tùng khác 0 - 99.000đ Không bảo hành
> 100.000 01 tháng

3.3 Chính sách bảo hành phụ kiện xe đạp

3.3.1 Chính sách bảo hành phụ kiện GIANT: dngbike.com/che-do-bao-hanh-phu-kien-giant

3.3.2 Chính sách bảo hành các sản phẩm ĐỒNG HỒ XE ĐẠP

THƯƠNG HIỆU GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
CATEYE > 800.000đ 01 năm
< 800.000đ 01 tháng
GIYO, XOSS, CHEETAH 300.000 - 999.999đ 01 tháng
SUNDING 0 - 99.000đ Không bảo hành
> 100.000đ 01 tháng
Các SP khác: Giá bắt đồng hồ, nam châm,.. 0 - 99.000đ Không bảo hành
> 100.000đ 01 tháng

3.3.3 Chính sách bảo hành các sản phẩm TRANG PHỤC XE ĐẠP

DANH MỤC SẢN PHẨM GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
Mũ bảo hiểm 0 - 99.000đ Không bảo hành
100.000 - 999.999đ 01 tháng
> 1000.000đ 03 tháng
Giày xe đạp, kính đạp xe 0 - 99.000đ Không bảo hành
> 100.000đ 01 tháng
Quần áo, găng tay, tất,   Không bảo hành

3.3.4 Chính sách bảo hành các sản phẩm PHỤ KIỆN KHÁC

DANH MỤC SẢN PHẨM GIÁ THÀNH BẢO HÀNH
Đèn pin, baga, chân chống, chắn bùn, khóa, bơm, bình & gọng bình nước 0 - 99.000đ Không bảo hành
> 100.000đ 01 tháng
Các loại pin năng lượng, giá kẹp điện thoại, dụng cụ bảo dưỡng,...   Không bảo hành

3.3.5 Chính sách bảo hành phụ kiện FIZIK: https://dngbike.com/chinh-sach-bao-hanh-giay-fizik

IV. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HOÁ

>> XEM TẠI ĐÂY <<

Giao hàng nhanh 36 giờ

Giao hàng nhanh 36 giờ

Nội thành Đà Nẵng
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0912 190 059
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bán chạy

Xe đạp đường phố CALIFORNIA CITY 300

Giá: 4.490.000₫ Giá: 6.700.000₫

Bơm mini gắn xe đạp GIYO GM-71

Giá: 379.000₫ Giá: 455.000₫

Líp xe đạp 9S SHIMANO CS-HG201

Giá: 600.000₫ Giá: 696.000₫

Tay đề xe đạp SHIMANO ALTUS SL-M2010 27S

Giá: 499.000₫ Giá: 684.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube