DỊCH VỤ XE ĐẠP DNGBIKE

DNGBIKE - đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với dịch vụ lắp ráp, sửa chữa xe đạp chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi nhận thay thế sửa chữa và lắp ráp xe cho tất cả các thương hiệu, các dòng xe đạp khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn được cập nhật các công nghệ và kỹ thuật mới trong ngành xe đạp và chỉ sử dụng các công cụ tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Park Tool từ Mỹ và các bộ phận thay thế tốt nhất từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Bạn đang lên kế hoạch cho một hành trình dài, một cuộc đua, thành lập CLB những người yêu thích đạp xe hay hợp tác với các sự kiện khác và cần hỗ trợ kỹ thuật? Không thành vấn đề! Xe đạp DNGBike là những gì bạn cần nghĩ đến. Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi NGAY để được phục vụ tốt nhất nhé!

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất cũng như thể hiện tính minh bạch và rõ ràng trong dịch vụ, chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ chi tiết trên web DNGBIKEcũng như ở cửa hàng DNGBIKE tại 42 Đặng Thai Mai - P. Thạc Gián - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng để khách hàng nắm rõ và thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ xe đạp dngbike Đà Nẵng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo