Chính sách bảo hành xe đạp TWITTER

Đăng bởi Trần Đình Nhân vào lúc 13/10/2018

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI MUA XE ĐẠP TWITTER TẠI DNGBIKE

I. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

XE ĐẠP TWITTER

1. Khung sườn

Bảo hành 05 năm cho khung Nhôm / 01 năm cho khung Carbon kể từ ngày mua hàng đầu tiên, không bao gồm móc đề sau (i) và phần sơn phủ hoặc các họa tiết thẩm mỹ (ii) trên bất kỳ xe đạp nào.

(i) Các móc đề sẽ không được bao gồm trong chế độ bảo hành vì móc đề sau có thể uốn cong.

(ii) Các chi tiết sơn và decal phủ khung xe được bảo hành trong 01 (một) năm trong trường hợp được xác định bị lỗi do sai sót về chất liệu hay lỗi kỹ thuật.

2. Phuộc nhún/ Bộ giảm xóc (Fork): Bảo hành 06 tháng.

3. Bộ đề/ Bộ biến tốc (Deraillure): Bảo hành 12 tháng.

4. Thắng đĩa dầu / phanh dầu (Hydraulic brake: Bảo hành 06 tháng.

5. Ghi đông - Pô tăng (Handlebar - Stem): Bảo hành 12 tháng.

6. Yên - Cọc yên (Saddle - Seatpost): Bảo hành 06 tháng.

7. Đùm (Hubs / Moay ơ): Bảo hành 06 tháng.

8. Vành xe (Rims): Bảo hành 12 tháng.

9. Phụ kiện: 90 ngày cho phụ kiện xe đạp

10. Lốp và ruột xe đạp

Bảo hành 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày mua hàng đầu tiên trong trường hợp vỏ hay ruột xe được xác định bị hư do sai sót về chất liệu hay lỗi kỹ thuật. Nếu xe vẫn còn trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được sửa chữa hoặc thay mới bằng một sản phẩm khác mà không tính thêm phí.

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1. Không áp dụng bảo hành đối với những trường hợp xe bị hao mòn hay hư hại, do thiếu bảo trì và bảo dưỡng theo quy định: Người sở hữu cần thực hiện việc bảo trì và bảo dưỡng cần thiết, để đảm bảo xe đạp được hoạt động tốt.

2. Không áp dụng bảo hành đối với những trường hợp hư hỏng do tự ý lắp ráp, điều chỉnh phụ tùng (Thắng, tay, dây đề, dây cáp, cùi đề và bánh xe,..).

3. Không áp dụng bảo hành đối với những trường hợp: Tự ý lắp đặt động cơ hoặc thay đổi các bộ phận của xe không đúng với hướng dẫn, sử dụng xe cho các hoạt động biểu diễn nhào lộn không đúng với những hướng dẫn của TWITTER.

4. Không áp dụng bảo hành đối với những trường hợp hỏng hóc do sai sót trong quá trình bảo quản, vận chuyển, hư hại do tai nạn.

5. Không áp dụng bảo hành đối với hư hỏng bề mặt sơn, tem xe hoặc các chi tiết thẩm mỹ khác trên khung xe hoặc các bộ phận khác do xe không được bảo quản đúng cách hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng hoặc hao mòn theo thời gian.

6. Không áp dụng bảo hành đối với những chi tiết hao mòn tự nhiên (Được liệt kê tại Bảng 2, mục 2.1), những chi tiết hao mòn theo thời gian sử dụng (Được liệt kê tại Bảng 2, mục 2.2)

7. Không áp dụng bảo hành đối với những yêu cầu sửa chữa, thay thế do nguyên nhân tai nạn, va chạm hay do các tác nhân bên ngoài khác như trường hợp các chi tiết bị rỉ sét, lão hóa, ăn mòn hay phai màu tự nhiên do hóa chất, do lưu xe ngoài trời, do thiên tai hay các điều kiện thời tiết hoặc điều kiện sử dụng không bình thường.

BẢNG 2
2.1 HAO MÒN TỰ NHIÊN 2.2 HAO MÒN THEO THỜI GIAN SỬ DỤNG 2.3 BẢO HÀNH THEO LỘ TRÌNH
Săm, lốp Loại phụ phẩm, dầu mỡ Khung sườn
Đùi đĩa Dầu tra xích Phuộc trước (Fork)
Xích Dầu phanh Bộ đề / Bộ biến tốc
Líp Dầu mỡ trong các ổ bi: trục, cối líp, moay ơ, chén cổ Thắng đĩa dầu / phanh dầu
Ổ bi chén cổ Các loại dầu mỡ khác Ghi đông, pô tăng
Ổ bi Trục giữa Các loại khác tương đương như mô tả trên đây Yên - Cọc yên
Ổ bi trong Moay ơ (Hub)   Đùm / hubs / Moay ơ
Bánh xe củ đề sau   Vành xe
Dây đề / dây thắng    
Vỏ dây đề / dây thắng    
Đĩa phanh / Má phanh    
Tay nắm    
Khóa cọc yên    
Yên    

III. PHẠM VI BẢO HÀNH

Việc bảo hành có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam tại các Cửa hàng DNGBIKE do TWITTER ủy nhiệm. Nếu quý khách mang ra nước ngoài thì quyền lợi của quý khách không được đảm bảo.

Công ty TWITTER cung cấp Chính sách bảo hành này để đảm bảo sửa chữa miễn phí theo các điều khoản và điều kiện trên đây. Đối với những vấn đề xảy ra sau thời gian bảo hành, việc đảm bảo này không được áp dụng.

Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với Cửa hàng DNGBIKE do TWITTER ủy nhiệm để được giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách.

IV. LƯU Ý

Thực hiện bảo dưỡng định kỳ đầy đủ

Một chiếc xe đạp được bảo dưỡng tốt là yếu tố đảm bảo cho an toàn lái xe, tính kinh tế và yên tâm khi lái xe.

Những hướng dẫn này đều dựa trên giả thiết rằng chiếc xe này sẽ được sử dụng đúng mục đích như đã thiết kế. Nếu xe được sử dụng ở những nơi có điều kiện ẩm ướt, bụi bẩn, hoặc chạy ở tốc độ cao thì phải được bảo dưỡng thường xuyên hơn lịch bảo dưỡng.

Nếu xe của quý khách bị đổ hoặc va chạm, hãy mang xe đến Cửa hàng DNGBIKE do TWITTER ủy nhiệm để được kiểm tra các bộ phận chính, và thực hiện sửa chữa (nếu cần).

Quý khách vui lòng thực hiện kiểm tra định kỳ theo đúng lịch trình để đảm bảo quyền lợi bảo hành. Nếu không thực hiện đúng & đủ, quyền lợi của quý khách sẽ bị mất đồng thời chúng tôi có thể từ chối sửa chữa bảo hành những hư hỏng do việc thiếu bảo dưỡng gây ra.

V. THỜI GIAN NHẬN BẢO HÀNH

- Thời gian nhận bảo hành:  9h00 sáng đến 16h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Chủ nhật không nhận bảo hành.

Tags : bành hành xe đạp Twitter, Bảo dưỡng, Bảo hành, Dịch vụ hậu mãi, xe đạp twitte, xe đạp twitter
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube