Team Building tháng 3-2021

Đăng bởi Dương Chí Đức vào lúc 18/03/2021

Đồng hành cùng nhau trên mọi nẻo đường

Team Building dngbike 03-2021

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên và người lao động, ban giám đốc DNGBIKE luôn quan tâm, tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của quản lý, nhân viên các bộ phận vào quá trình xây dựng và sự phát triển bền vững của Công ty.

Chương trình thăm quan, nghỉ mát của DNGBIKE sắp tới tại Home Sweet Home Villa Hoi An ngày 29/03/2021 và 30/03/2021, với hơn 20 thành viên tham gia là thành viên Công ty và người nhà của các gia đình. Đây cũng là kỳ nghỉ mát có nhiều đổi mới từ hình thức đến nội dung tổ chức, với mong muốn tạo không khí vui tươi và gắn kết giữa các gia đình và các thành viên trong Công ty.

Ngoài thời gian thư giản, nghỉ dưỡng, khám phá những địa điểm nổi tiếng tại Hội An; Ban tổ chức còn tổ chức chương trình Teambuilding bãi biển và chương trình vượt thử thách cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình DNGBIKE.

Việc tổ chức chương trình tham quan, du lịch hằng năm là cơ hội cho các thành viên trong công ty được giao lưu và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống.

 

Team Building (03-2021) - Đồng hành cùng nhau trên mọi nẻo đường - P1

Team Building (03-2021) - Đồng hành cùng nhau trên mọi nẻo đường - P2

Team Building (03-2021) - Đồng hành cùng nhau trên mọi nẻo đường - P3

Team Building (03-2021) - Đồng hành cùng nhau trên mọi nẻo đường - P4

Một số hình ảnh đẹp trong các chương trình Team Building trước của Team DNGBIKE

Chương trình Team Building DNGBIKE - Huế (2019)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube