HÌNH ẢNH SỰ KIỆN DANANG TRIATHLON TRAINCAMP 23/04/2023

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Vinh vào lúc 24/04/2023

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN DANANG TRIATHLON TRAINCAMP 23/04/2023

Sự kiện Danang Triathlon Training Camp 2023 đã kết thúc với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và cảm xúc khó quên. TEAM DNGBIKE rất vui khi sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và xin gửi lời chúc mừng đến tất các VĐV đã tham gia vượt qua những thử thách để hoàn thành xuất sắc Training Camp với cự ly: Bơi 1.5km, Đạp xe 75km và Chạy bộ 15km.

Để động viên, khích lệ tinh thần những VĐV đã hoàn thành Training Camp lần này và tiến tới chinh phục mục tiêu IRONMAN 70.3 2023 sẽ diễn ra tại TP. Đà Nẵng vào ngày 04-07/05/2023 sắp tới với những thành tích mới. Team DNG BIKE xin dành tặng các VĐV một món quà đầy ý nghĩa đó là những hình ảnh mà TEAM DNGBIKE đã ghi lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc trong lúc thi đấu của các VĐV tham dự sự kiện Training Camp lần này. Các hình ảnh không chỉ thể hiện sự nỗ lực và tinh thần quyết chiến của các vận động viên, mà còn là kỷ niệm đẹp đối với các vận động viên tham gia sự kiện. 

DNGBIKE hy vọng rằng chúng tôi sẽ được đồng hành và hỗ trợ các vận động viên trong những sự kiện thể thao tương tự trong tương lai.

Để lấy hình ảnh, mọi người vui lòng truy cập và LH theo hai cách sau:

Lấy hình ảnh thông thường: Click vào đường link, like & theo dõi Fanpage DNGBIKE, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật hình ảnh trong các bài viết trong Fanpage.

Link hình ảnh: https://www.facebook.com/dngbike

Lấy hình ảnh độ phân giải cao: Vào Zalo -> Chọn tìm kiếm -> Gõ "DNG BIKE" -> Chọn trang DNG BIKE & Nhấn Quan tâm Hoặc: Vào Zalo -> Quét mã QR code -> Nhấn Quan tâm

Gửi thông tin cá nhân hoặc hình ảnh thi đấu thông thường. Sau đó chúng tôi sẽ tìm kiếm và gửi file hình ảnh qua tin nhắn cho cho bạn.

 

Tags : Bơi - Đạp - Chạy, DANANG TRIATHLON TRAINCAMP, Hình ảnh sự kiện DANANG TRIATHLON TRAINCAMP 23/04/2023, Sự kiện thể thao, TEAM DNGBIKE, xe đạp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube