Tất niên Công ty TNHH DNGBIKE (2020-2021)

Đăng bởi Dương Chí Đức vào lúc 01/11/2021

Tất niên Công ty TNHH DNGBIKE (2020-2021)

Year End Party 2020 - Happy New Year 2021

Tất niên công ty xe đạp thể thao DNGBIKE 2020-2021

Vậy là một năm nữa sắp qua đi. Một năm đã chứng kiến biết bao biến động, thăng có, trầm có, buồn có, vui có. Dù mất mát hay đong đầy thì tự trung lại điều quý giá nhất là chúng ta được ngồi đây bên nhau, cùng ôn lại một năm với những gì đã đạt được và chưa được, cùng sẻ chia với nhau những kinh nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ trong suốt một năm vừa qua.

Bữa tiệc cuối năm hôm nay còn là dịp để chúng ta tri ân đến an lãnh đạo công ty những người thuyền trưởng tài ba đã vững tay chèo lái con tàu, những vị khách hành thân thiết đã đồng hành và góp phần rất lớn vào sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

Tiệc tất niên cũng là bữa tiệc giúp cho công ty gắn kết được các thành viên với nhau, vinh danh những cá nhân, đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong một năm vừa qua.

Bước sang thềm năm mới tân sửu 2021 DNGBIKE xin được chúc cho Công ty ngày càng phát triển, có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới, cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của Công ty dồi dào sức khỏe, làm ăn phát tài có thêm nhiều đóng góp để công ty ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, cuối cùng xin được chúc cho tất cả sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube