Gu Roctane là gì?

Đăng bởi Dương Chí Đức vào lúc 09/08/2019

Gel năng lượng Gu Roctane Energy Gel là gì?

Gu Roctane là gì? Các sản phẩm Gu Roctane được tạo ra nhằm cung cấp năng lượng thiếu hụt cho những hoạt động cường độ cao đòi hỏi sức bền trong thời gian dài. Để đạt được tiềm năng cao nhất trong thi đấu, bạn cần một nguồn dinh dưỡng thiết yếu nhất định để bổ sung năng lượng tức thì và dễ dàng tiêu hóa sau khi sử dụng.

Gel năng lượng Gu Roctane được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi và dễ dàng mang theo để giúp duy trì nhu cầu năng lượng trong mọi quá trình hoạt động.

Gel năng lượng Gu Roctane Energy Gel là gì?

Gel năng lượng Gu Roctane Energy Gel là gì?

Thành phần chính trong Gel bổ sung năng lượng thể thao Gu Roctane là gì:

- Chuỗi Amino Acids giúp ngăn ngừa mệt mỏi tinh thần và hạn chế tổn thương cơ bắp

- Beta Alanine giúp giảm lượng axit trong cơ bắp, giảm mệt mỏi và tránh đau cơ bắp

- Ornithine Alpha-Ketoglutarate (OKG) thúc đẩy sự phục hồi cơ bắp

- Một số hương vị chứa 35mg caffeine giúp cải thiện sự tập trung và tỉnh táo

Gel năng lượng Gu Roctane Energy Gel là gì?

Gel năng lượng Gu Roctane Energy Gel Bổ sung năng lượng thiếu hụt khi đạp xe cường độ cao

Điểm Khác Biệt Giữa Gel năng lượng GU Roctane & Gel năng lượng Gu Energy Gel?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Gel năng lượng Gu RoctaneGel năng lượng Gu thông thường đó là nó chứa chuỗi amino acids (BCAAs) và thêm các amino acids beta alanine và OKG nhiều hơn. Thức uống hòa tan năng lượng Roctane cũng cung cấp tăng cường các BCAAs và bao gồm cả beta alanine và taurine

Nói một cách đơn giản hơn thì Gel năng lượng Gu thông thường chứa (60 sodium, 100 calo, 450 aminoaxit) năng lượng cung cấp cho cơ thể còn Gel năng lượng Gu Roctane chứa gấp đôi hoặc thậm chí là gần gấp 3 lần năng lượng có trong Energy gel thông thường (125 sodium, 100 calo, 1425 amino axit), như vậy bạn đã thấy rõ hơn điểm khác biệt giữa 2 loại gel bổ sung năng lượng chưa nào. 

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của các chất mình vừa nhắc tới cũng như giải đáp các thắc mắc tại sao Gu năng lượng Roctane lại chứa nhiều năng lượng hơn Gu năng lượng thông thường thì chúng ta cùng trả lời tiếp các câu hỏi ở dưới nhé?

>>> Tìm hiểu thêm về Gel năng lượng Gu Energy Gel <<<

Vì sao lượng calo trong cả 2 sản phẩm Gel năng lượng Gu Roctane và Gel Năng lượng GU thông thường đều chứa 100 calories chất carbohydrates?

Vì chúng không cần thiết phải tăng thêm: Hệ thống tiêu hóa có thể hấp thụ nhiều lượng calo tại một thời điểm khi tập thể dục, đặc biệt là máu đang được chuyển đến các cơ bắp khi bạn đang tập ở cường độ cao. Bổ sung quá nhiều calo lúc này sẽ khiến cho cơ thể của bạn không thể chuyển máu kịp đến hệ thống tiêu hóa, dẫn đến bị chuột rút và làm giảm hiệu năng của bạn và có thể gây nguy hiểm cho bạn khi đang tập luyện ở cường độ cao.

Tại sao Gu Roctane Enery Gel lại bổ sung nhiều chất điện giải sodium và amino acids hơn Gel năng lượng thông thường?

Sodium trong Gel năng lượng Roctane là chất điện giải thiết yếu bị mất đi khi chúng ta đổ mồ hôi và việc bổ sung chất sodium có thể giúp chống chuột rút cũng như giảm thiểu nguy cơ hạ đường huyết (chất sodium trong máu thấp do uống quá nhiều nước lọc). 

Các axit amin trong Gel Năng lượng Roctane hỗ trợ một số chức năng quan trọng, bao gồm cung cấp nguồn năng lượng cho cơ bắp, và thúc đẩy phục hồi sau tập luyện. Quan trọng hơn, các axit amin trong Gel bổ sung năng lượng Roctane là các chuỗi axit amin phân nhánh đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa mệt mỏi trung ương bằng cách hạn chế chất tryptophan để vận chuyển máu lên não. 

Vì vậy, các chất điện giải và các axít amin trong Gu Roctane gel nhiều hơn trong Gel Năng lượng thông thường có thể giúp tăng hiệu suất và hiệu quả cao hơn cho tập luyện cường độ cao trong thời gian dài.

Gel năng lượng Gu Roctane Energy Gel là gì?

Gel năng lượng Gu Roctane Bổ sung năng lượng thiếu hụt khi chạy bộ cường độ cao

 

Tham khảo các loại Gel năng lượng Gu Roctane hiện có tại DNGBIKE!

Tags : energy gel, gel bổ sung năng lượng thể thao, gel năng lượng, gel năng lượng gu roctane, Gu Energy, gu energy gel, GU năng lượng ở Đà Nẵng, gu roctane dùng để làm gì, gu roctane energy, GU Roctane Energy Gel, gu roctane gel
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube