Du xuân Xe đạp TDTT Toàn Quốc năm 2023 của CLB Mỹ Sơn

Đăng bởi Trần Đình Nhân vào lúc 11/02/2023

Mùa xuân đến mang niềm vui và không khí hân hoan đón chào năm mới! 

DNGBIKE & OneBike xin gửi lời chúc mừng đến tất cả mọi người có một năm mới tràn đầy sức khỏe và vinh dự được giới thiệu rằng công ty DNGBIKE & OneBike sẽ là một trong những nhà tài trợ chính cho chương trình "Du xuân Xe đạp TDTT Toàn Quốc năm 2023" tại xã Duy Hòa, Duy Phú CLB xe đạp thể thao Mỹ Sơn tổ chức. Một sự kiện mùa xuân đầy sôi động dành cho những ai yêu sức khỏe và xe đạp.

Công ty DNGBIKE & OneBike luôn nỗ lực để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, và chương trình du xuân đầu năm là một trong những cách để chúng tôi thể hiện điều đó. Chúng tôi tin rằng việc tập trung vào sức khỏe và thể chất là rất quan trọng đối với tất cả mọi người, và chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ để hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn tập luyện sức khỏe thể chất của mình, và cũng là một cơ hội để gặp gỡ và kết nối với những người có chung sở thích.

Mong rằng sự tài trợ của công ty DNGBIKE & OneBike sẽ giúp cho chương trình năm nay trở nên tốt hơn và đầy sức sống hơn bao giờ hết. Mọi người sẽ trải nghiệm một chuyến đạp xe du xuân đầy màu sắc, vui tươi và thỏa mãn khi tham gia chương trình này.

 

 

Sẽ có rất nhiều hình ảnh đẹp của bạn với những khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia chương trình sẽ được chúng tôi ghi lại và chia sẽ. Vì thế hãy liên tục theo dõi bài viết này, bạn sẽ nhận được rất nhiều hình ảnh đẹp của bản thân bên chiếc xe đạp thân yêu của mình cùng những người bạn sẽ là món quà đầu năm mà Dngbike & Onbike dành tặng bạn.

Hướng dẫn nhận hình ảnh của chương trình Du xuân xe đạp TDTT Toàn Quốc năm 2023:

Cách 1: Theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật link hình ảnh tại đây:

Link file hình ảnh: bit.ly/anhsukienduxan_clbmyson

Cách 2: Vào Zalo -> Chọn tìm kiếm -> Gõ "DNG BIKE" -> Chọn trang DNG BIKE & Nhấn Quan tâm Hoặc: Vào Zalo -> Quét mã QR code -> Nhấn Quan tâm

Sau đó chúng tôi sẽ gửi đường link file hình ảnh qua tin nhắn cho cho bạn.

DNGBIKE & OneBike chúc bạn một năm mới vui khỏe!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube