Sự kiện "VIETNAM FESTRIVAL 2023" được tổ chức tại Bình Thuận từ ngày 10-12/03/2023

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Vinh vào lúc 11/03/2023

Sự kiện "VIETNAM FESTRIVAL 2023" được tổ chức tại Bình Thuận từ ngày 10-12/03/2023

Vietnam FesTRIval là ngày hội thi đấu 3 môn phối hợp được tổ chức đầu tiên tại Việt Nam, bởi Viet Nam Triathlon Club (VNTC) và Stop And Go, với sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Thuận. Sự kiện này hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đầy sảng khoái và hấp dẫn cho tất cả những ai đam mê môn thể thao Triathlon.

Với mục tiêu "HEAD TO TOE" và "DOOR TO DOOR", Vietnam FesTRIval đã chuẩn bị tất cả các dịch vụ từ thi đấu, ăn uống, lưu trú, di chuyển, vận chuyển xe đạp và các hoạt động giải trí, để đảm bảo các VĐV sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì, chỉ cần tập trung vào việc thi đấu và tận hưởng ngày hội.

Ngoài việc tham gia các môn thi đấu chuyên nghiệp, các VĐV còn có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và giải trí cùng nhau. Các buổi workshop bổ ích và những bữa tiệc chill cũng được tổ chức để tăng thêm sự đoàn kết và thân thiện giữa các VĐV. Đặc biệt, lễ hội full moon trên sa mạc Bàu Trắng là một hoạt động đáng chú ý, hứa hẹn mang đến cho các VĐV một trải nghiệm thú vị và đầy kịch tính. Vietnam FesTRIval chắc chắn sẽ là một chuyến đi tuyệt vời cho những ai đam mê Triathlon và muốn khám phá nét đẹp của đất nước Việt Nam.

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

VIETNAM FESTRIVAL 2023 được tổ chức tại Khu du lịch BÀU TRẮNG U & ME - Bình thuận từ  10-12/03/2023 và ngày đua chính thức diễn ra vào chủ nhật 12/03/2023.

Điểm khác biệt lớn nhất của Vietnam FesTRIval so với các giải ở khu vực là vận động viên sẽ: Bơi ở hồ nước ngọt tự nhiên giữa sa mạc – Hồ Bàu Trắng. Đạp xe và chạy bộ trên Cung đường Bàu Trắng chạy dọc biển Hòa Thắng – Hòa Phú, cùng với thời tiết hanh khô của Bình Thuận cũng là một thách thức rất lớn cho cho các vận động viên và cũng là cơ hội để bứt phá bản thân trước mọi giới hạn.

2. LỊCH TRÌNH THI ĐẤU

Vietnam FesTRIval sẽ có 2 cự ly thi đấu với hình thức cá nhân, gồm: 

– Cự ly 70.3: Bơi 1.9km – Đạp xe 90km – Chạy bộ 21.1km 

– Cự ly 5650: Bơi 950m – đạp xe 45km – Chạy bộ 10.55km

Đối với Cự ly 70.3

Các vận động viên tham gia sẽ có cơ hội được thử thách bản thân trên đường đua đặc sắc và chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh với khởi đầu là phần thi bơi 1.9km từ Hồ Bàu Trắng - Hồ nước ngọt tự nhiên giữa sa mạc, được bao xung quanh bởi những cồn cát trắng tinh, màu nước xanh thẳm suốt bốn mùa trong năm.

Tiếp theo, các các VĐV sẽ chuyển sang phần thi xe đạp (chiều dài 90km) với 02 vòng đua trải dài Cung đường Bàu Trắng chạy dọc biển Hòa Thắng – Hòa Phú. Đây là cung đường khá khắc nghiệt mang tính thử thách cao nhưng chắc chắn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho VĐV tham gia.

Trong phần thi chạy bộ 21.1km cuối cùng, các VĐV có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ trên Cung đường Bàu Trắng - được mệnh danh là cung đường đôi ven biển đẹp nhất Việt Nam – một bên là biển, một bên là các đồi cát trắng trải dài vô tận.


Đối với Cự ly 5650

Tương tự như cự ly 70.3, Các VĐV cũng sẽ bắt đầu bơi 950m trên Hồ Bàu Trắng.

Tiếp theo, Các Vận động viên sẽ thi phần thi đạp xe 10.5 km với 02 vòng đua  trên Cung đường Bàu Trắng

Phần thi cuối trong cự ly là phần chạy bộ 10.5 km dọc Cung đường Bàu Trắng chạy dọc biển Hòa Thắng – Hòa Phú. 

Địa hình hoang sơ và thời tiết khắc nghiệt ở Bình Thuận là những thử thách mà các VĐV cần phải chinh phục. “Bứt phá giới hạn bản thân” – là Slogan của tất cả VĐV khi dấn thân vào con đường chinh phục bộ môn 3 môn phối hợp.

Tags : #vietnamfestrivalbinhthuan2023#vietnamfestrival#festivalVietnam2023#DanangTriathlon
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube