SUPPORT TEAM DANANG TRIATHLON THAM DỰ VIETNAM FESTRIVAL BÌNH THUẬN 2023 NGÀY 12/03

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Vinh vào lúc 11/03/2023

SUPPORT TEAM DANANG TRIATHLON THAM DỰ  VIETNAM FESTRIVAL BÌNH THUẬN 2023 NGÀY 12/03

Danang Triathlon là nhóm đại diện đến từ miền Trung tham gia tranh đấu giải đồng đội tại Vietnam FesTRival Binh Thuan 2023. Các Vận động viên tham gia gồm: Tuấn Võ, My Ca, Hồ Hoàng, Trường Toàn. Với tinh thần thi đấu quyết liệt, DaNang Triathlon chắc chắn sẽ là một đối thủ mạnh mà các đội khác phải dè chừng. 

Để giải đấu diễn ra thuận lợi, Team DaNang Triathlon đã liên hệ và lựa chọn DNGBIKE là đơn vị đồng hành. DNGBIKE là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và lắp ráp xe đạp chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, DNGBIKE cam kết mang đến cho các vận động viên của team DaNang Triathlon những chiếc xe đạp tốt nhất để phục vụ cho việc tập luyện và thi đấu tại giải đấu.

DNGBIKE nhà đồng hành và hợp tác kỹ thuật chuyên môn cho team DaNang Triathlon

DNGBIKE đồng hành cùng VĐV MyCa

Đặc biệt, DNGBIKE đã lắp ráp và kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết trên xe đạp như bộ truyền động, hệ thống phanh, lốp xe, để đảm bảo xe đạp hoạt động tốt và đạt hiệu suất tối đa trong điều kiện địa hình và thời tiết tại Bình Thuận. Ngoài việc lắp ráp và chuẩn bị xeđạp, DNGBIKE cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì xe đạp cho các vận động viên trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Điều này giúp cho các vận động viên không phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật khi đang thi đấu, từ đó tập trung hết sức mình vào việc đạt được thành tích tốt nhất.

Một số hình ảnh của Team DaNang Triathlon trước ngày thi đấu

Vận động viên MyCa

Team DaNang TriathLon

Team DaNang TriathLon

Team DaNang TriathLon

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube