DNGBike đồng hành cùng giải đua Couple De Huế 2019

Đăng bởi Dương Chí Đức vào lúc 17/09/2019

Chương Trình Team Building: " Healthy Life - Cuộc Sống Khỏe Mạnh "

 team building DNGBike 2019

Chỉ còn 4 ngày nữa sẽ diễn ra giải đua xe đạp " Couple De Huế"  Gran Fondo Ride 2019

Cùng với đó công ty DNGBike sẽ tổ chức sự kiện Team building "Together Work - Together Relax"

Đây được dự kiến là 1 kỳ nghỉ tuyệt vời và ý nghĩa với TEAM DNG thể hiện sân chơi, giao lưu cũng như thắt chặt tình đoàn kết và rèn luyện sức khỏe của TEAM

Chương trình được tổ chức và diễn ra vào 2 ngày 21 - 22/09/2019 tại The Beach Bar Huế, Phu Nhuan Beach, An Duong Hue.

Team bắt đầu di chuyển tại 42 Đặng Thai Mai, Thanh Khê, Đà Nẵng và sẽ dự tính tới Huế vào lúc 9h30 ngày 21/09.

Trong quá trình diễn ra Team Building sẽ có những trò chơi để tạo sự sôi động và giải trí cho cả team cũng như tinh thần đồng đội. Với tiêu chí “Together work - Together  relax”, Team DNG làm việc hết sức, chơi hết mình.

Toàn team sẽ chia thành 4 đội để tham gia các thử thách đề ra. Các thành viên trong các đội sẽ kết hợp ăn ý với nhau để hoàn thành tốt các nhiệm vụ và dành chiến thắng

Bên cạnh các thử thách, còn có các chương trình như đốt lửa trại, các  tiết mục văn nghệ thể hiện năng khiếu của các thành viên.

Với khẩu hiệu của chương trình là  "Cuộc Sống Khỏe Mạnh" Toàn Team DNG sẽ tham gia giải đua xe 70 Km chinh phục hành trình HALF GRAN FONDO vào ngày 22/09/2019. Bắt đầu từ lúc 6h và sẽ kết thúc 9h35 tại Phú Văn Lầu Kinh Thành Huế. Hy vọng rằng, các thành viên của DNGBIKE sẽ chinh phục thành công chặng đường đua này.  

Sau khi các thử thách kết thúc , sẽ có những phần quà ý nghĩa dành cho đội chiến thắng.  Dự đoán đây là những cuộc đua gay cấn nhưng không kém phần thú vị.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube