DNGBIKE đồng hành cùng chương trình "Cho ngày mai tươi sáng"

Đăng bởi Nguyễn Thị Tố Quyên vào lúc 29/03/2022

DNGBIKE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CHO NGÀY MAI TƯƠI SÁNG” 

Sáng ngày 22/3, công ty TNHH DNGBIKE vinh dự được đồng hành cùng các đơn vị thiện nguyện và đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam đến thăm và sẻ chia với hoàn cảnh của em Trương Thị Mỹ Nhân, học sinh lớp 9/3 trường THCS Nguyễn Hiền hiện đang ở tại thôn Lâm Môn xã Tam Vinh huyện Phú Ninh tỉnh Quảng Nam. 

DNGBIKE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CHO NGÀY MAI TƯƠI SÁNG” 

Băng qua từng con hẻm để đến với nơi ở của em Nhân, chúng tôi và Ekip đã vô cùng bất ngờ khi tổ ấm của em không có gì ngoài căn nhà nhỏ với lớp sơn đã cũ sờn theo năm tháng. Càng không khỏi xúc động hơn khi nghe kể về hoàn cảnh của cô học trò nhỏ.

DNGBIKE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CHO NGÀY MAI TƯƠI SÁNG” 

Mẹ để lại Nhân và ra đi tìm hạnh phúc mới khi em chỉ mới 4 tháng tuổi, ba phải một mình “gà trống nuôi con”. Mặc dù sống chung với gia đình ông bà Nội, song ông bà thì già yếu, lại thêm ông nội của Nhân bị thoát vị đĩa đệm hơn 10 năm nên không làm được gì. Bà nội thì đi lại khập khễnh do tai nạn bị đứt gân chân. 

Gia đình ông bà nội của Nhân có ba đứa con trai, thì anh và em của ba Nhân lại bị chất độc màu da cam. Người anh của ba Nhân không may qua đời vì bệnh nặng, còn lại một người em bị chất độc màu da cam hiện đang sống chung với gia đình NhânDù sức khỏe yếu nhưng vì con và thêm gánh nặng gia đình, anh Tiên ( ba Nhân) phải cố gồng mình mà đứng dậy đi làm nuôi cả gia đình. 

DNGBIKE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CHO NGÀY MAI TƯƠI SÁNG” 

Cái nghèo lại còn đeo thêm cái khổ. Do sức khỏe yếu, lại tiếp xúc với bụi bẩn của công việc sơn nước nên lâu ngày bệnh tình ba của Nhân, anh Tiên, ngày một trở nặng và dẫn đến ung thư. Mùng 3 tết, anh phải nhập viện nhưng bảo hiểm y tế hết hạn, gia cảnh túng quẩn nên cha mẹ già đã vay mượn khắp nơi để đóng cho anh nằm viện gần 2 tuần hết 38 triệu đồng. Song bệnh quá nặng, ngày 15.02.2022 anh Tiên đã vĩnh viễn ra đi để lại trong căn nhà đã xuống cấp này một cô bé mồ côi đang tuổi ăn học, một người em tật bệnh và hai ông bà già đau yếu.

DNGBIKE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “CHO NGÀY MAI TƯƠI SÁNG” 

Thương cho hoàn cảnh cô học trò nghèo, tại chương trình, đại diện tập thể công ty DNGBIKE đã gửi tặng 1 chiếc xe đạp và 1 suất học bổng nho nhỏ cho Nhân. Phần quà tuy không quá lớn nhưng là nguồn động viên kịp thời lúc khó khăn, hy vọng em có thể sớm vượt qua nghịch cảnh, tiếp tục đến đường để viết nên một tương lai tươi sáng. 

----------------------------------

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐃𝐍𝐆𝐁𝐈𝐊𝐄

Địa chỉ:  42 Đặng Thai Mai - Thạc Gián - Thanh Khê - TP.Đà Nẵng.

Website: https://dngbike.com/

Tags : #DNGBIKE #dngbike #xedapdngbikedanang #xedapdanang #Chongaymaituoisang #QRT
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube