Đi xe đạp - Giải pháp tiết kiệm chi phí khi giá xăng tăng cao

Đăng bởi Nguyễn Thị Tố Quyên vào lúc 18/03/2022

Đi xe đạp - Giải pháp tiết kiệm chi phí khi giá xăng tăng cao

Những ngày qua, thông tin giá xăng tăng xấp xỉ 30.000 đồng/lít khiến không ít người lo lắng. Trước cảnh “vật giá leo thang”, xe đạp vẫn luôn là “chân ái” cho những ai đang có mong muốn rèn luyện sức khỏe lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt.

Cùng DNGBIKE điểm qua 5 lí do khiến bạn nên chọn xe đạp để đến công ty, dạo phố mỗi ngày thay vì đau đầu về câu chuyện giá xăng không có hồi kết.

ĐI XE ĐẠP - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI GIÁ XĂNG TĂNG CAO

1. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Khi di chuyển bằng xe ô tô, xe máy, bạn phải tốn một khoảng tiền hàng ngày, hàng tuần để đổ xăng. Trong khi đi xe đạp thì không phải tốn một chi phí nào cả.

2. RÈN LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO, NÂNG CAO SỨC KHỎE

Đi xe đạp là một trong những cách rèn luyện thể dục thể thao tốt và nâng cao sức khỏe. Dân công sở, chủ yếu là ngồi ở văn phòng làm việc, không vận động nhiều nên lượng calo không thể tiêu hao và dễ tích tụ thành mỡ. Đừng lo, bạn hãy sử dụng xe đạp đi làm mỗi ngày để đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.

3. VỆ SINH DỄ DÀNG

Đối với bất kỳ sản phẩm nào khi sử dụng lâu, chắc chắn sẽ xảy ra những hư hại khiến chúng ta phải tốn khá nhiều khoản chi trả để sửa chữa thiệt hại. Tuy nhiên, đối với xe đạp, số tiền bảo dưỡng, sửa chữa lại vô cùng tiết kiệm. 

Nếu xe đạp bị dơ, đóng bụi, bạn chỉ cần vệ sinh lau chùi, vô cùng đơn giản và tiện lợi mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào để rửa xe.

4. CẢI THIỆN CẢM XÚC - THOẢI MÁI TINH THẦN

Theo nghiên cứu, đạp xe đi làm mỗi ngày sẽ làm tăng cường hormone hạnh phúc, giúp bạn mang đến nguồn năng lượng tích cực, cảm xúc được cải thiện theo chiều hướng tích cực và giảm lo lắng. Đồng thời, bạn cũng tận hưởng niềm vui mỗi khi đi làm vì trong cuộc sống ngày nay, công việc luôn làm con người ta trở lên mệt mỏi.

5. GIÁ RẺ

Bạn sẽ mất hàng chục triệu đến và trăm triệu để mua được một chiếc xe máy, xe hơi đắt tiền để đi lại mà giá xăng mỗi lúc một tăng cao. Trong khi dó, bạn chỉ cần tốn một chi phí rất nhỏ để sở hữu một chiếc xe đạp, lại vừa năng động, thê thao, lại vừa hợp túi tiền.

TẠM BIỆT GIÁ XĂNG - BĂNG BĂNG LƯỚT PHỐ với xe đạp, tại sao không?

Đừng để giá xăng làm cản trở bước chân của bạn. Đến ngay DNGBIKE để rinh ngay một em “ngựa chiến” tiết kiệm xăng ngay hôm nay thôi nào!

----------------------------------

CÔNG TY TNHH DNGBIKE

Địa chỉ:  42 Đặng Thai Mai - Thạc Gián - Thanh Khê - TP.Đà Nẵng.

Website: https://dngbike.com/

Hotline: 0916.790.059 - 0912.190.059

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube