Những cung đường khiến bạn mê xe dạp ở Đà Nẵng xách xe lên và đạp ngay

Đăng bởi Trần Đình Nhân vào lúc 23/06/2019

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống với những lễ hội sôi động, những món hải sản tươi ngon cùng những con người địa phương tốt bụng nhiệt tình.

Và những cung đường lộng gió trời cũng là thứ "đặc sản" khiến nhiều người, đặc biệt là những bạn mê chạy bộ, xe đạp ở Đà Nẵng phải xách xe lên mà đạp ngay. Hãy cùng DNGBike điểm qua những cung đường vàng trong làng đạp xe ở Đà Nẵng nào.

Cung Đường Nội Thành Cho Người Mê Xe Đạp Ở Đà Nẵng 

Biển Đà Nẵng - Cung Đường Dành Cho Những Người Đam Mê Tốc Độ

Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố biển nên bạn yêu xe đạp ở Đà Nẵng chẳng thể nào bỏ qua cung đường biển kéo dài 60km với những bãi cát trắng và rặng dừa xanh ngắt.

Các bãi biển kéo dài từ chân đèo Hải Vân đến Ngũ Hành Sơn và đến tận biển Cửa Đại - Hội An. Nhiều tay xe đạp đua rất thích chọn cung đường này để "xé" gió. Ngoài đạp xe bạn có thể ăn hải sản, tắm biển và các hoạt động thể thao dưới nước như dù lượn,...

Biển - Cung Đường Xe Đạp Ở Đà Nẵng

Và biển Mỹ Khê, 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh được tạp chí Forbes bình chọn là một điểm bạn không thể bỏ qua trong chuyến hành trình của mình.

Các Cây Cầu - Cung Đường Xe Đạp Ở Đà Nẵng Cho Khách Du Lịch

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng thì chẳng còn lạ lẫm gì nữa với những cây cầu. Nhưng cảm giác khi đạp xe lại khác, mồ hôi sẽ nhiều hơn nhưng gió cũng mát hơn.

Người mới bắt đầu thích xe đạp thể thao ở Đà Nẵng thường chọn những cây cầu làm điểm mài bánh. Đặc biệt, khách du lịch rất thích đạp qua những cây cầu, dừng xe bên cầu ngắm cảnh và chụp vài bức hình lưu niệm.

Những Cây Cầu - Cung Đường Xe Đạp Ở Đà Nẵng

Cung Đường Cho Người Thích Thử Thách Cùng Xe Đạp Ở Đà Nẵng 

Tuy là thành phố biển hiền hòa, nhưng Đà Nẵng cũng không thiếu những nơi thử thách cho người thích chinh phục khám phá, kể cả xe đạp đua hay xe đạp địa hình.

Bán đảo Sơn Trà - Cung Đường Lên Bồng Lai Tiên Cảnh

Bán đảo Sơn Trà với những cung đường uốn quanh, một bên là vách núi cao, một bên là biển, cảnh sắc vô cùng đẹp. Đây là một điểm quen thuộc của anh em chơi xe đạp ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hoàn thành hết cung đường lên tiên cảnh này. Nhiều người mới biết xe đap thể thao chỉ có thể ngước nhìn Đỉnh Khỉ Già, Đỉnh Bàn Cờ... mà lấy đó làm mục tiêu "khổ luyện".

Sơn Trà - Cung Đường Xe Đạp Ở Đà Nẵng

Đèo Hải Vân - Cung Đường Thử Thách Người Chơi Xe Đạp Thể Thao

Đèo Hải Vân là một trong những ngọn đèo thử thách nhất Việt Nam, nằm ở ranh giới Huế và Đà Nẵng. Việc chinh phục nó là thú vui của cua rơ từng trải nhưng là ước mơ của nhiều anh em chơi xe đạp ở Đà Nẵng. Những bãi biển cát vàng hoang sơ như phần thưởng mời gọi đến khám phá.

Đèo Hải Vân - Cung Đường Xe Đạp Ở Đà Nẵng

Bạn yêu xe đạp ở Đà Nẵng nếu biết cung đường mới lạ nào nữa thì hãy chia sẻ cho mọi người ở bên dưới nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube