NGÀY 8-3 ƯU ĐÃI LỚN

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Vinh vào lúc 08/03/2023

MỪNG NGÀY 8-3 ƯU ĐÃI LỚN

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã đến gần, DNGBIKE muốn dành tặng cho các bạn nữ một chương trình ưu đãi đặc biệt. Từ ngày 07/03 đến hết ngày 09/03, chúng tôi sẽ giảm giá 5% khi bạn mua bất kỳ một chiếc xe đạp nào tại cửa hàng của chúng tôi. Đồng thời, bạn sẽ được giảm giá 10% khi mua phụ kiện và phụ tùng cho xe đạp của bạn.

DNGBIKE hiểu rằng mỗi người phụ nữ đều muốn tìm kiếm một cách để rèn luyện sức khỏe và thể chất, đồng thời tạo ra sự thư giãn và giải trí trong cuộc sống bận rộn của mình. Vì thế, chiếc xe đạp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ trong việc thực hiện những mục tiêu trên.

Tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi, DNGBIKE cung cấp một loạt các loại xe đạp cho phụ nữ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, từ xe đạp đơn giản cho việc di chuyển hàng ngày đến những chiếc xe đạp chuyên nghiệp để tham gia vào các hoạt động thể thao và đua xe.

Các sản phẩm: Xe đạp thể thao

Ngoài ra, DNGBIKE cũng cung cấp đầy đủ các phụ kiện và phụ tùng cho xe đạp của bạn. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như đèn chiếu sáng, giá đỡ điện thoại, bình nước, và nhiều sản phẩm khác để trang bị cho chiếc xe đạp của mình.

Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi vào ngày 07/03 - 09/03 để tận hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt này. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập DNGBIKE.COM của chúng tôi hoặc liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc các chị em phụ nữ có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật ý nghĩa và đáng nhớ!

 

Tags : dngbikeuudailon8/3, mung 8 thang 3
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube