[DNGBIKE.COM] - CẢNH BÁO THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Vinh vào lúc 15/03/2023

Công ty chúng tôi xin gửi lời cảnh báo quan trọng đến quý khách hàng về việc có một số đối tượng giả mạo công ty của chúng tôi và lợi dụng thông tin để lừa đảo khách hàng.

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty chúng tôi xin gửi lời cảnh báo quan trọng đến quý khách hàng về việc có một số đối tượng giả mạo công ty của chúng tôi và lợi dụng thông tin để lừa đảo khách hàng.

Chúng tôi nhận được thông tin rằng các đối tượng này đã sử dụng tên, logo, thông tin liên lạc và các tài liệu của công ty để đi lừa đảo khách hàng. Các đối tượng này đã yêu cầu khách hàng đặt cọc để mua các sản phẩm của chúng tôi và sau đó biến mất với số tiền của khách hàng.

Chúng tôi muốn khuyên các khách hàng của chúng tôi là cần phải cẩn trọng và xác minh thông tin trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào với bất kỳ ai nhận được yêu cầu đặt cọc hoặc thanh toán trước đó. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh thông tin đã cung cấp trên trang web của chúng tôi để xác nhận tính xác thực của yêu cầu và thông tin được cung cấp.

Chúng tôi đang nỗ lực liên lạc với cơ quan chức năng để làm rõ các vụ việc lừa đảo này và đưa ra các biện pháp bảo vệ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật thông tin mới nhất về các hoạt động giả mạo và lừa đảo này để giúp khách hàng của chúng tôi có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Chúng tôi rất lấy làm tiếc về bất kỳ bất tiện hoặc tổn thất nào mà các khách hàng của chúng tôi đã phải gánh chịu do các hoạt động giả mạo và lừa đảo này. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng các hoạt động giả mạo và lừa đảo không còn xảy ra trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc và lưu ý lời cảnh báo này.

Trân trọng,

----------------------

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã bị đối tượng lừa đặt cọc

Zalo

Zalo

 

 

Zalo
 

 

Zalo
 

 

Zalo
 

 

Zalo
 

 

Zalo
 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube