Được thành lập từ năm 2013, trải qua hơn 08 năm học hỏi và phát triển. Tại DNGBIKE, chúng tôi có nhà sáng lập là một chuyên gia hàng đầu về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn của Bộ môn xe đạp thể thao. DNGBIKE đã xây dựng được một đội ngũ trẻ, có trình độ cao và tâm huyết, các sản phẩm của DNGBIKE cung cấp nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng bình chọn là nơi để trao trọn niềm tin chăm sóc sức khỏe của mình.

1. Khởi nghiệp - Xác định chỗ đứng trên thương trường (2013 - 2015)

Ngay từ khi mới thành lập, DNGBIKE đã xây dựng chiến lược, tìm hướng đi mới cho thị trường xe đạp lúc bấy giờ và kiên định với chiến lược phát triển cửa hàng cả online lẫn offline – một khái niệm mới mẻ vào thời điểm đó. Mục tiêu hướng đến của DNGBIKE là những học sinh, người làm văn phòng, những người có vấn đề về sức khỏe trên toàn quốc.
Thực tế đã chứng minh, các cửa hàng của DNGBIKE đã phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho mọi người và tạo nền tảng cho các sản phẩm và hướng phát triển sau này của DNGBIKE. DNGBIKE đã tìm được con đường đi, không chỉ tồn tại vững chắc mà còn phát triển mạnh mẽ ở thị trường trong nước.

2. Tái cấu trúc hoạt động, chuẩn bị cho giai đoạn bùng nổ (2016 - 2019)

Mục tiêu của giai đoạn này là hoàn thiện cơ cấu doanh nghiệp để phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng, qua đó chiếm lĩnh thị trường trong nước và xây dựng DNGBIKE thành một thương hiệu mạnh. Đây là giai đoạn DNGBIKE đang thực hiện xây dựng doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO và nâng cao chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5S. Cùng với nhiều doanh nghiệp khác, DNGBIKE là một trong những đơn vị cung cấp đầy đủ các sản phẩm và chất lượng dịch vụ được hầu hết các nhóm VĐV, các cua-rơ lựa chọn để khuyến cáo sử dụng trong các giải đua trên toàn quốc.

Với sự nỗ lực không ngừng, DNGBIKE đã và đang là một trong những địa điểm mua sắm được đánh giá là uy tín nhất trong cả nước, từ đó thương hiệu DNGBIKE được biết đến như một sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi đến với thị trường xe đạp tại Đà Nẵng.

3. Mục tiêu của năm 2020 trở đi

Trong thời gian tới, DNGBIKE sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển chuỗi các cửa hàng cung ứng nhằm phục vụ và giúp đỡ được nhiều người hơn trong cộng đồng … Chiến lược phát triển đến năm 2022 của DNGBIKE là phát triển chuỗi các cửa hàng cung ứng xe đạp trên toàn địa bàn Đà Nẵng để khẳng định vị thế tại thị trường trong nước và đến năm 2025 đưa chuỗi hệ thống của mình có mặt trên toàn quốc.

Để củng cố và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam, DNGBIKE không ngừng chú trọng tới nhu cầu về sức khỏe của khách hàng, luôn xem việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Bởi vậy mà các sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình kinh doanh của DNGBIKE đều lấy sức khỏe của khách hàng làm trung tâm và đều nhắm tới mục đích mang lại những sản phẩm phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh việc thường xuyên cập nhật, nâng cấp các sản phẩm Xe đạp, DNGBIKE còn phát triển liên tục đa dạng các sản phẩm được ứng dụng các công nghệ mới và an toàn nhất đến từ những thương hiệu xe đạp uy tín và danh giá trên toàn cầu: GIANT; CANONDALE; TWITTER; JAVA; GALAXY,…. nhằm cung cấp cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất với giá thành hợp lý nhất.

Trong thời gian tới, DNGBIKE sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển chuỗi các cửa hàng cung ứng nhằm phục vụ và giúp đỡ được nhiều người hơn trong cộng đồng … Chiến lược phát triển đến năm 2022 của DNGBIKE là phát triển chuỗi các cửa hàng cung ứng xe đạp trên toàn địa bàn Đà Nẵng để khẳng định vị thế tại thị trường trong nước và đến năm 2022 đưa chuỗi hệ thống của mình có mặt trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo