Lịch sử hình thành và phát triển

Đăng bởi Dương Chí Đức vào lúc 01/11/2021

Lịch sử hình thành và phát triển dngbike

Được thành lập từ năm 2013, trải qua hơn 08 năm học hỏi và phát triển. Tại DNGBIKE, chúng tôi có nhà sáng lập là một chuyên gia hàng đầu về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn của Bộ môn xe đạp thể thao. DNGBIKE đã xây dựng được một đội ngũ trẻ, có trình độ cao và tâm huyết, các sản phẩm của DNGBIKE cung cấp nhiều năm liền được khách hàng tin tưởng bình chọn là nơi để trao trọn niềm tin chăm sóc sức khỏe của mình.

1. Khởi nghiệp - Hình thành (2013 - 2015)

Ngay từ khi mới thành lập, giá trị mà DNGBIKE muốn theo đuổi là: " Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động" và luôn kiên định với sứ mệnh đã đặt ra. Mục tiêu hướng đến của DNGBIKE là giúp mọi người khoẻ mạnh hơn thông qua sử dụng xe đạp, khách hàng mục tiêu của DNGBIKE thời điểm này là các bạn Học sinh & những người có vấn đề về sức khỏe tại Đà Nẵng. 

DNGBIKE không ngừng chú trọng tới nhu cầu về sức khỏe của khách hàng, luôn xem việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Bởi vậy mà các sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình kinh doanh của DNGBIKE đều lấy sức khỏe của khách hàng làm trung tâm và đều nhắm tới mục đích mang lại những sản phẩm phù hợp nhất đối với từng đối tượng khách hàng.

Thực tế đã chứng minh, cửa hàng của DNGBIKE đã phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, khách hàng tin tưởng và đã vượt qua giai đoạn hình thành đầy khó khăn. Qua đó, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này của DNGBIKE. 

2. Phát triển ổn định & hoàn thiện đội ngũ (2016 - 2021)

Mục tiêu của giai đoạn này là hoàn thiện cơ cấu doanh nghiệp để phát triển hệ thống chuỗi các điểm cung cấp dịch vụ tốt nhất dành cho bộ môn xe đạp để giúp đỡ được nhiều người dân Việt Nam khoẻ mạnh hơn và truyền bá bộ môn xe đạp đến cộng đồng. Để làm được điều đó, DNGBIKE đã và đang thực hiện xây dựng doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO, nâng cao chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5S phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để mang đến khách hàng những chiếc xe tốt nhất, DNGBIKE hợp tác với những thương hiệu xe đạp uy tín & lớn nhất thế giới như: GIANT; MERIDA; với các công nghệ mới và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nhằm cung cấp cho khách hàng những chiếc xe tốt, giải pháp tối ưu với giá thành hợp lý nhất như: TWITTER; JAVA; GALAXY,...

Nhờ đó, DNGBIKE đã trở thành một trong những đơn vị được các VĐV cũng như các đội nhóm thể thao chuyên nghiệp lựa chọn làm đối tác cung cấp các sản phẩm & dịch vụ. Cụ thể là các giải đua xe đạp trong nước & giải thi đấu IRONMAN 70.3 quốc tế tại Đà Nẵng. Đội ngũ DNGBIKE cũng là thành viên tham dự giải thi đấu các giải đua xe đạp & giải thi đấu 03 môn phối hợp IRONMAN 70.3 quốc tế.

Với sự nỗ lực không ngừng, DNGBIKE được các Cộng đồng, trang Web, Blog thể thao bộ môn Xe đạp uy tín trong và ngoài nước giới thiệu sử dụng sản phẩm & dịch vụ khi đến với Đà Nẵng.
3. Mục tiêu của năm 2022 trở đi

Chiến lược phát triển đến năm 2022 của DNGBIKE là phát triển điểm phục vụ bộ môn xe đạp trên toàn địa bàn Đà Nẵng và đến năm 2025 đưa chuỗi hệ thống của mình có mặt trên toàn quốc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube