KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DNGBIKE/ONEBIKE

Đăng bởi Nguyễn Thị Hồng Vinh vào lúc 24/10/2023


KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DNGBIKE/ONEBIKE (20/10/2013 - 20/10/2023)

Ngày 20/10/2023, Công ty DNGBIKE nay là ONEBIKE đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 10 năm ngày thành lập. Đây là một cốt mốc quan trọng, đánh dấu 10 năm xây dựng và phát triển ONEBIKE. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đã cùng tề tựu lại đông đủ trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc nhân dịp ngày trọng đại này.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, với nhiệt huyết của sức trẻ, với trí tuệ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên. Đến nay, Công ty ONEBIKE được đánh giá là một trong những công ty uy tín, lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm & dịch vụ trong bộ môn xe đạp được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng trong nhiều năm qua. Cũng nhân dịp này, công ty vinh danh 3 nhân viên đã công hiến và đạt được nhiều thành tích cho công ty. Rất cảm ơn vì đã gắn bó và đóng góp tích cực cho công ty trong thời gian vừa qua. Hi vọng trong thời gian tới càng có nhiều nhân viên xuất sắc được vinh danh hơn nữa.

Tại buổi tiệc, tất cả mọi người cùng nhau nhìn lại hành trình phát triển của công ty qua từng năm với nhiều cung bậc cảm xúc. Giám đốc công ty là anh Trần Đình Nhân đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những cán bộ nhân viên, gia đình đã đồng hành và góp phần xây dựng ONEBIKE từ ngày đầu thành lập cũng như trong những giai đoạn khó khăn để giúp ONEBIKE có được kết quả như ngày hôm nay. Bên cạnh đó cũng khuyến khích mọi người cùng chia sẻ và đóng góp ý kiến để có thể đạt được mục tiêu trong tương lai là đưa ONEBIKE phát triển ra toàn quốc, chuẩn bị cho bước “Chuyển mình lớn mạnh” của mình.

Hòa cùng không khí sinh nhật, các chàng trai ONEBIKE đã dành những lời chúc tốt đẹp cùng với những bông hoa xinh đẹp gửi tặng đến các chị em phụ nữ nhân ngày 20 - 10. Bên cạnh đó, chương trình văn nghệ, các trò chơi cùng với các phần quà hấp dẫn đã làm cho bữa tiệc vui tươi và náo nhiệt. 

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, DNGBIKE/ONEBIKE xin gửi lời tri ân sâu sắc những khách hàng, những đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt chặng đường vừa qua. Kính chúc tất cả quý vị lời chúc sức khỏe hạnh phúc, thành công. Chúc công ty luôn vững bước thành công và bền vững!

Xem Thêm>>
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube