Xe đạp Gấp, xe đạp thể thao Gấp - Folding Bicycle

GIÁ RẺ QUÁ RẺ VÔ ĐỐI - RẺ HƠN HOÀN TIỀN

Xe đạp gấp LP Litepro 16Inch 6 speed

Giá: 12.490.000₫ Giá: 15.613.000₫
GIÁ RẺ QUÁ RẺ VÔ ĐỐI - RẺ HƠN HOÀN TIỀN

Xe đạp gấp GLX HK2 - OD

Giá: 3.490.000₫ Giá: 5.130.000₫
GIÁ RẺ QUÁ RẺ VÔ ĐỐI - RẺ HƠN HOÀN TIỀN

Xe đạp gấp TRINX LIFE 2.0

Giá: 5.090.000₫ Giá: 7.260.000₫
GIÁ RẺ QUÁ CHẤT LƯỢNG CAO - ƯU ĐÃI KHỦNG

Xe đạp gấp GIANT ITHINK EXPRESSWAY D

Giá: 14.890.000₫
GIÁ RẺ QUÁ CHẤT LƯỢNG CAO - ƯU ĐÃI KHỦNG

Xe đạp gấp GIANT ITHINK EXPRESSWAY

Giá: 10.490.000₫
GIÁ RẺ QUÁ RẺ VÔ ĐỐI - RẺ HƠN HOÀN TIỀN

Xe đạp gấp GLX HK1

Giá: 2.990.000₫ Giá: 4.990.000₫

1. Xe đạp gấp là gì?

Xe đạp gấp là dòng xe đạp được thiết kế theo cơ chế thông minh và đơn giản, xe đạp gấp có tính năng sử dụng linh hoạt, gọn nhẹ, có thể xếp lại để tiết kiệm không gian. Khi gấp lại, người dùng có thể dễ dàng mang xe vào trong các tòa nhà, phương tiện vận chuyển công cộng và cho vào bên trong cốp xe oto, thuyền, máy bay hay trong những ngôi nhà nhỏ. 

Xe phù hợp để di chuyển trong đô thị, những đoạn đường ngắn & trung bình. Thích hợp đi dã ngoại, du lịch hoặc đi công tác khi bỏ thêm xe đạp vào trong cốp xe hoặc đi máy bay vẫn có thể tập thể dục.

2. Các thương hiệu xe đạp gấp tại DNGBIKE

  • Xe đạp gấp Giant

Xe đạp Gấp GIANT ITHINK EXPRESSWAY 2021

 

Xe đạp Gấp GIANT ITHINK EXPRESSWAY D 2021

 

  • Xe đạp Gấp Trinx

Xe đạp Gấp TRINX LIFE 2.0 2021

3. Các lợi ích của xe đạp gấp

- Tiết kiệm chi phí: Đạp xe tiết kiệm được chi phí xăng xe so với việc di chuyển bằng xe máy hay ô tô ở một khoảng cách khá gần hay nội thành thành phố.

- Giảm thiểu ô nhiễm môi trường: Xe đạp gấp được đạp hoàn toàn bằng sức người, không tạo ra khí thải ô nhiễm môi trường, bởi thế khi chọn xe đạp làm phương tiện di chuyển là cách bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của chính bạn và mọi người xung quanh.

- Tăng cường thể lực và sức đề kháng: Việc vận động hay đi lại hàng ngày bằng chiếc xe đạp giúp cho chúng ta có thể rèn luyện được sức khỏe hạn chế được bệnh tật rất nhiều.

- Rèn luyện tinh thần chịu khó: Thật vậy với việc di chuyển quãng đường hàng chục km đi làm và đi về hàng ngày bằng xe đạp mà không cần sử dụng xe máy đủ cho thấy tinh thần chịu khó của chúng ta càng ngày được nâng cao. Đây là đức tính cần có của người thành công.

- Tiết kiệm không gian nhà ở: Với đặc thù các bạn ở trọ hiện nay thì một căn phòng quá nhỏ không đủ chỗ để quá nhiều đồ đạc thì việc sử dụng chiếc xe đạp có thể gấp gọn là lựa chọn tối ưu nhất.

- Phong cách mới lạ: Thử nhìn xem việc đi một chiếc xe đạp gấp giữa hàng vạn chiếc xe máy, xe ô tô… sẽ mang lại cho bạn một phong cách thật khác biệt.

- Dáng đi thoải mái hơn: Với thiết kế nhỏ gọn thì việc di chuyển bằng xe đạp gấp sẽ không phải khó khăn nữa đặc biệt với các bạn nữ chân “ngắn”

- Vận chuyển dễ dàng: Đây có lẽ là tính năng ưu việt nhất của xe đạp gấp so với các loại xe đạp khác trên thị trường. Khi bạn có thể mang chúng đi bất kì đâu bằng cách xếp gọn và xách trên tay.

4. Chính sách mua hàng tại DNGBIKE

Xe đạp gấp được bán ở các cửa hàng DNGBIKE tại Đà Nẵng, khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online qua website công ty

Website: dngbike.com

CS1: 42 Đặng Thai Mai - Thạc Gián - Thanh Khê - TP.Đà Nẵng

CS2: 05 Ỷ Lan Nguyên Phi - Hòa Cường Bắc - Hải Châu - TP. Đà Nẵng

Tùy vào từng dòng xe đạp sẽ có chính sách bảo hành khác nhau. Khi mua xe đạp thể thao ở DNGBIKE sẽ được áp dụng chính sách "Bảo hành tận nhà" dành cho các dòng có giá thành từ 5.000.000 vnđ trở lên, áp dụng trong nội thành TP. Đà Nẵng. Ngoài ra còn có nhiều chính sách bảo hành cho phụ tùng, phụ kiện xe đạp. “Hãy đến mua xe – sử dụng xe – Cảm nhận dịch vụ tại DNGBIKE”

 

  

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube