Vượt qua mùa mưa cùng DNGBIKE

Đăng bởi Dương Chí Đức vào lúc 02/11/2019

VƯỢT QUA MÙA MƯA CÙNG DNGBIKE

Bạn là người yêu thể thao, mê bộ môn xe đạp đặc biệt là thường xuyên tập thể dục cùng xe đạp,... Vào mùa nắng thì không sao nhưng mùa MƯA thì sao nhỉ? mưa lạnh, nước mưa, bùn đất,.. sẽ là những yếu tố bên ngoài gây cản trở đến quá trình đạp xe của bạn.

Vậy bạn cần gì để cùng chiếc xe đạp của mình vượt qua mùa mưa này? DNGBIKE sẽ mang đến cho bạn một số giải pháp giúp bạn không còn lo lắng mỗi khi mùa mưa đến.

Vượt qua mùa mưa cùng dngbike

1. Đồ đi mưa xe đạp: Áo mưa, quần mưa, bọc giày chống nước

Bộ quần áo mưa gồm: Một chiếc áo mưa chuyên dùng cho vận động viên đạp xe để chống mưa và giữ ấm cho cơ thể là điều bạn bắt buộc phải có. Tương tự, quần mưa chuyên dùng cho vđv đạp xe với cơ chế chống nước chiếc quần bạn không bị ướt đặc biệt là miếng đệm quần xe đạp. Vì khi nó ướt sẽ rất khó chịu. 

Bọc giày chống nước là công cụ hữu hiệu giúp chiếc giày của bạn không bị dính các vết bẩn từ dưới lòng đường tránh trình trạng giơ bẩn giúp bạn không mất nhiều thời gian cho việc lau chùi.

Giảm giá 20% quần áo mưa dành cho xe đạp

2. Chắn bùn xe đạp

Trời không mưa, tại sao lại phải mặc áo mưa? Chắn bùn xe đạp là thứ không thể thiếu để các bạn có thể vượt qua mùa mưa một cách dễ dàng mà không bị những vết giơ bẩn bắn lên cơ thể. Không phải lúc nào trời cũng mưa nên việc trang bị một bộ chắn bùn xe đạp cho chiếc xe giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi di chuyển trên những cung đường bị ướt, lầy lội.


Giảm giá lên đến 50% chắn bùn xe đạp
 

Hiểu được vấn đề và khó khăn của các bạn, cũng như mong muốn các bạn có thể vượt qua mùa mưa một cách dễ dàng mà không bị gián đoạn quá trình tập luyện cũng như di chuyển hằng ngày. DNGBIKE tổ chức chương trình GIẢM GIÁ KHỦNG lên đến 50% nhằm giúp khách hàng "Vượt qua mùa mưa cùng DNGBIKE". Cụ thể:
- Giảm giá 20% toàn bộ quần áo mưa dành cho xe đạp
- Giảm giá 40% bọc giày chống nước
- Giảm giá 20-50% chắn bùn xe đạp

>> CÁC SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI TẠI DNGBIKE <<


Lưu ý:
- Ưu đãi diễn ra từ ngày 01/11 đến ngày 30/11/2019, áp dụng cho toàn bộ khách hàng mua Online & Offline
- Ưu đãi không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác như freeship, tích điểm,..


----------------------------
MUA NGAY tại các cửa hàng DNGBIKE gần nhất hoặc tại website: https://dngbike.com/
GỌI NGAY Hotline: 0916.790059 - 0912.190059 để được tư vấn trực tiếp.
Trân trọng!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube