Trải nghiệm ĐẠP XE THỰC TẾ ẢO miễn phí tại DNGBIKE

Đăng bởi Dương Chí Đức vào lúc 07/01/2021

Trải nghiệm ĐẠP XE THỰC TẾ ẢO MIỄN PHÍ tại DNGBIKE

Cảm nhận của khách hàng sau khi trải nghiệm đạp xe thực tế ảo miễn phí tại DNGBIKE

Đạp xe thực tế ảo tại DNGBIKE

Đạp xe thực tế ảo - Trào lưu đạp xe gây sốt trong thời điểm cách ly xã hội phòng tránh đại dịch Covid-19 khiến dân chơi xe đạp phong trào vốn có số lượng rất đông tại Việt Nam không thể ra đường tập luyện. Để giải cơn ghiền đạp xe, họ truyền tai nhau trải nghiệm chơi xe đạp thực tế ảo vốn có lâu nay nhưng chưa nhiều người biết.

Đạp xe thực tế ảo tại DNGBIKE

Vậy đạp xe thực tế ảo là gì? Thực hư như thế nào?

Đạp xe thực tế ảo thực chất là sự kết hợp giữa xe đạp thể thao, thiết bị hỗ trợ luyện tập Smart Trainer cùng ứng dụng đạp xe được mô phỏng lại hành trình đạp xe với những cung đường ở khắp mọi nơi trên thế giới,... tất cả được kết nối lại thành một, qua đó giúp bạn có thể đạp xe bất cứ lúc nào ngay tại nhà mà không phải ra đường,...

Đạp xe thực tế ảo tại DNGBIKE

Bạn có thể trải nghiệm đạp xe thực tế ảo với màn hình máy tính hoặc thậm chí là Smart TiVi màn hình rộng. Bạn có thể chọn góc nhìn thứ nhất (người đạp xe) hoặc góc nhìn thứ hai như một người theo dõi, rất thú vị. Bạn cũng có thể tạo nhóm để cùng đua, cùng du ngoạn qua các địa điểm khác nhau, cảm giác không kém gì nhiều so với các chuyến đi thực tế.

Đạp xe thực tế ảo tại DNGBIKE

Tuy nhiên còn rất nhiều bạn chơi xe đạp vẫn còn mơ hồ về việc đạp xe thực tế ảo ngay tại nhà này. Để giải đáp những thắc mắc cũng như mang lại cho người đạp sự trải nghiệm cảm giác đạp xe thực tế ảo là như thế nào?

DNGBIKE tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM ĐẠP XE THỰC TẾ ẢO MIỄN PHÍ tại địa chỉ số 42 đường Đặng Thai Mai, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng. Đây là một trong những chương trình diễn ra trong sự kiện "TRI ÂN KHÁCH HÀNG" tại DNGBIKE

Trong thời gian diễn ra sự kiện "TRI ÂN KHÁCH HÀNG" quý khách hàng có thể đến và trải nghiệm đạp xe thực tế ảo bất cứ lúc nào. Ngoài ra, khi đến với sự kiện quý khách sẽ nhận được những ƯU ĐÃI cực kì hấp dẫn như: được nhận ngay 01 phần quà tặng hấp dẫn khi CHECK-IN tại sự kiện, 01 VOUCHER giảm giá 5% tất cả các mặt hàng, cùng với các sản phẩm khuyến mãi đồng giá lên đến 50%.

Đạp xe thực tế ảo tại DNGBIKE

Đạp xe thực tế ảo tại DNGBIKE bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thiết bị đạp xe Smart Trainer MAGENE T300 kết hợp với các thiết bị phụ trợ đo Nhịp tim và số vòng quay của chân. Đặc biệt là có thêm Ván BẬP BÊNH MAGENE RIDENOW mô phỏng điều kiện đường xá thực tế, Ván giúp người đạp bập bênh qua trái phải khi đứng đạp hay nước rút như đang đạp xe thực tế ngoài đường, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người đạp.

Ván BẬP BÊNH đi xe đạp trong nhà MAGENE RIDENOW

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay DNGBIKE để cùng chúng tôi trải nghiệm chương trình đạp xe mới lạ và vô cùng độc đáo này. Nó là hoàn toàn miễn phí!

Chú thích: Smart Trainer là thiết bị đạp xe trong nhà được trang bị kết nối Bluetooth hoặc ANT+ hoặc cả hai, có thể đồng bộ trực tiếp với các chương trình tập luyện như: Onelap, Zwift hay Trainer Road để tự động thay đổi lực cản dựa vào bài tập hoặc đường chạy mô phỏng.

Ví dụ: khi bạn đạp ngược gió hoặc đạp xe lên dốc, smart trainer sẽ tự động điều chỉnh sức nặng để giả lập trải nghiệm như ngoài đời thật.

Tags : trải nghiệp đạp xe thực tế ảo, Đạp xe thực tế ảo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube