Giảm giá từ 20 đến 50% toàn bộ chắn bùn xe đạp

Đăng bởi Dương Chí Đức vào lúc 02/11/2019

GIẢM GIÁ TỪ 20-50% TOÀN BỘ CHẮN BÙN XE ĐẠP

Chắn bùn xe đạp giảm giá lên đến 50%

Đạp xe thể dục là sở thích của rất nhiều người hiện nay bởi có rất nhiều yếu tố có lợi cho sức khỏe, vì vậy có rất nhiều bạn sử dụng chiếc xe đạp là phương tiện di chuyển mỗi ngày của mình. Tuy nhiên vào mùa mưa, việc đạp xe của bạn thường bị gián đoạn bởi nước mưa, trời lạnh, bùn đất bắn vào người là điều không thể tránh khỏi.

Hiểu được vấn đề đó, DNGBIKE đã tìm ra cách khắc phục giúp cho những người đạp xe có thể sử dụng chiếc xe đạp của mình hằng ngày mà không bị gián đoạn. Đó là phương pháp sử dụng Bộ chắn bùn xe đạp cho chiếc xe của bạn, nó ngăn chặn nước, bùn đất dưới mặt đường bắn lên cơ thể của bạn.

Bộ chắn bùn xe đạp giúp việc di chuyển hằng ngày trở nên thuận tiện hơn, đặc biệt là lúc những cơn mưa đã tạnh, để lại mặt đường đầy nước & bùn đất. Lúc này, bạn không cần phải mặc chiếc áo mưa bất tiện rất mất thời gian.

Vì thế, bạn nên sắm ngay cho chiếc xe yêu quý của mình một Bộ chắn bùn để có thể thoải mái tung tăng trên những con đường quen thuộc hằng ngày vào mỗi sáng hoặc chiều tà.

Để giúp cho bạn đạp xe vượt qua mùa mưa dễ dàng hơn, DNGBIKE tổ chức chương trình "Giảm giá lên đến 50% toàn bộ chắn bùn xe đạp" 

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay các cửa hàng gần nhất của DNGBIKE để sắm ngay cho chiếc xe của mình bộ chắn bùn ưng ý. Hoặc mua hàng qua website: https://dngbike.com/ để được ship tận nhà các bạn nhé.

>> XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM CHẮN BÙN XE ĐẠP ĐANG SALE TẠI DNGBIKE <<

CÁC SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI KHÁC

----------------------------
 Mua ngay tại các cửa hàng DNGBIKE gần nhất hoặc tại website: https://dngbike.com/
Gọi ngay Hotline: 0916.790059 - 0912.190059 để được tư vấn trực tiếp.
Trân trọng!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube