Khuyến mãi lên đến 50% nhân sự kiện kỷ niệm kỷ niệm 25 năm Đà Nẵng trực thuộc TW

Đăng bởi Dương Chí Đức vào lúc 28/12/2021

DNGBIKE đồng hành cùng Đà Nẵng

CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP TP ĐÀ NẴNG TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG

Kính chào quý anh/quý chị,

DNGBIKE rất hân hạnh được chào đón tất cả mọi người đến dự sự kiện tuyệt vời của Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Đà Nẵng. Thật tuyệt vời khi thấy tất cả các anh chị ở đây và nhiệt tình tham gia buổi lễ diễu hành vào một ngày đầy mưa như vậy.

Chương trình diễu hành xe đạp và mô tô thể thao, nhằm lan truyền đến năng lượng, tinh thần về bộ môn đạp xe để nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống trong nhân dân và cùng như cộng đồng các anh em chơi xe đạp; đồng thời xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết tập thể mọi người đang sinh sống tại Đà Nẵng.

Sự kiện kỷ niệm 25 năm Đà Nẵng trực thuộc Trung ương

Chúng tôi mong muốn mang đến tinh thần nhiệt huyết hết mình cùng anh/chị để luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật tận tình tận tâm và lưu giữ lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ tại cuộc diễu hành quanh các tuyến đường của với chặng đường dài 20km xuyên suốt thành phố Đà Nẵng.

DNGBIKE xin chân thành cảm ơn các anh/chị rất nhiều vì đã dành trọn sự tin tưởng chúng tôi trở thành thương hiệu số một trong lòng khách hàng. Sự hài lòng của anh/chị luôn là mối quan tâm số một của chúng tôi và chúng tôi hứa sẽ luôn đồng hành cùng mọi người trên mọi chặng đường.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã bắt kịp khoảnh khắc đáng nhớ này: nhấp vào LINK NÀY để xem toàn bộ hình ảnh Đoàn diễu hành Xe đạp và Motor thể thao tại Đà Nẵng.

Sự kiện kỷ niệm 25 năm Đà Nẵng trực thuộc Trung ươngSự kiện kỷ niệm 25 năm Đà Nẵng trực thuộc Trung ương

NHÂN SỰ KIỆN KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG, DNGBIKE Giảm giá lên đến 50% (Từ ngày 26/12/2021 - 31/12/2021).

Sự kiện kỷ niệm 25 năm Đà Nẵng trực thuộc Trung ương

XE ĐẠP KHUYẾN MÃI: https://dngbike.com/xe-dap-khuyen-mai

PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN KHUYẾN MÃI: https://dngbike.com/khuyen-mai-xe-dap-the-thao

 

DNGBIKE - Đại lý ủy quyền xe đạp Giant, Merida, Java, Twitter, Galaxy... tại Việt Nam & duy nhất tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 42 Đặng Thai Mai - Thạc Gián - Thanh Khê - TP.Đà Nẵng.

Hotline: 0916.790.059 - 0916.790.059 tư vấn trực tiếp

Website: http://dngbike.com/

Facebook: https://www.facebook.com/dngbike/

Tags : 25 năm đà nẵng thuộc trung ương, DNGBIKE đồng hành cùng Đà Nẵng, kỷ niệm 25 năm Đà Nẵng, sự kiện 25 năm đà nẵng trực thuộc trung ương, sự kiện diễu hành xe đạp Đà Nẵng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube