Hộp đựng đồ nghề xe đạp chất lượng, bền, giá rẻ

GIÁ RẺ QUÁ RẺ VÔ ĐỐI - RẺ HƠN HOÀN TIỀN

Hộp đựng đồ nghề xe đạp GIYO

Giá: 89.000₫ Giá: 103.000₫
GIÁ RẺ QUÁ RẺ VÔ ĐỐI - RẺ HƠN HOÀN TIỀN
GIÁ RẺ QUÁ RẺ VÔ ĐỐI - RẺ HƠN HOÀN TIỀN

Hộp đựng dụng cụ xe đạp ZEFAL-BOX

Giá: 149.000₫ Giá: 174.000₫
GIÁ RẺ QUÁ RẺ VÔ ĐỐI - RẺ HƠN HOÀN TIỀN

Hộp miếng vá ruột (SĂM) xe đạp Redsun

Giá: 24.000₫ Giá: 28.000₫

Tại sao bạn nên mang theo dụng cụ sửa chữa khi đạp xe?

Đồ nghề sửa xe đạp

Bộ dụng cụ sửa xe được ví như hộp cứu thương khi bạn mang theo bên mình, nên sẽ thích hợp cho những chuyến hành trình dài, giúp bạn thoát khỏi những tình huống éo le khi “chiến mã” của bạn bị thương mà xung quanh là cánh đồng vắng không một bóng người và hầu như xác suất tìm ra được “bệnh viện” là con số 0.

Bộ dụng cụ sửa xe đạp

Một bộ dụng cụ sửa xe đa năng thường gồm: bơm, cờ-lê, tua vít, ruột xe, đồ nghề vá săm, bộ dụng cụ đa năng,…. Chắc chắn nếu bạn là một phượt thủ chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua món hàng này. Dĩ nhiên để sử dụng hiệu quả được bộ dụng cụ bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết nhé.”

Đồ nghề sửa xe đạp

Cho dù bạn đi trên mặt đường bằng phẳng, sỏi gồ ghề hay những con đường mòn đầy đá thì việc xe của bạn gặp trục trặc là không thể tránh khỏi, vì vậy bạn cần chuẩn bị cho mình những công cụ và kiến ​​thức cần thiết để khắc phục sự cố khi cần thiết.

Một trong những vấn đề lớn mà các VĐV đua xe đường trường hay các phượt thủ thường gặp khi đạp xe đó là tình trạng thủng lốp, lốp xe non hơi, tuột xích, phanh cứng hay đơn giãn chỉ vài con ốc bị lỏng sau khoảng thời gian dài sử dụng, và nó buộc bạn phải khắc phục ngay để tiếp tục hành trình.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
zalo
youtube