Thông tin bảo hành xe đạp NIU AERO

Đăng bởi Dương Chí Đức vào lúc 05/10/2020

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA NIU AERO

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH XE ĐẠP NIU AERO

Các sản phẩm xe đạp NIU AERO sẽ bao gồm những điều kiện bảo hành được giới hạn dưới đây thay cho tất cả những chế độ bảo hành được hiểu ngầm khác.

I. THỜI GIAN BẢO HÀNH:

05 năm cho khung Nhôm / 01 năm cho khung Carbon

01 năm cho phụ tùng xe đạp

- 90 ngày cho phụ kiện xe đạp

30 ngày cho lốp & ruột xe đạp

1. KHUNG SƯỜN XE ĐẠP 

NIU AERO cam kết bảo hành 5 (năm) năm cho khung xe kể từ ngày mua hàng đầu tiên, không bao gồm móc đề sau (i) và phần sơn phủ hoặc các họa tiết thẩm mỹ (ii) trên bất kỳ xe đạp nào thỏa mãn điều kiện: sản phẩm được bảo hành là sản phẩm được mua mới hoàn toàn. Nếu khung xe được xác định bị gãy do sai sót về chất liệu hay lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được thay miễn phí bằng một khung xe khác, theo “Điều kiện bảo hành xe đạp” của NIU AERO.

(i) Các móc đề sẽ không được bao gồm trong chế độ bảo hành vì móc đề sau có thể bị uốn cong dẫn đến việc hư hỏng.

(ii) Các chi tiết thẩm mỹ, tem xe, phần sơn phủ khung xe được bảo hành trong 01 (một) năm trong trường hợp được xác định bị lỗi do sai sót về chất liệu hay lỗi kỹ thuật theo “Điều kiện bảo hành xe đạp” của NIU AERO.

2. RUỘT VÀ LỐP XE ĐẠP

Bảo hành 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày mua hàng đầu tiên trong trường hợp vỏ hay ruột xe được xác định bị hư do sai sót về chất liệu hay lỗi kỹ thuật. Nếu xe vẫn còn trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được thay mới bằng một sản phẩm khác mà không tính thêm phí, theo “Điều kiện bảo hành xe đạp” của NIU AERO.

3. PHỤ TÙNG XE ĐẠP KHÁC

Tất cả phụ tùng của xe, bao gồm phuộc (ngoại trừ vỏ và ruột xe) đều được bảo hành miễn phí đối với những sai sót về chất liệu hoặc lỗi kĩ thuật trong khoảng thời gian 01 (một) năm kể từ ngày mua hàng đầu tiên. Nếu bất cứ bộ phận nào bị hư do sai sót về chất liệu hoặc lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được thay mới bằng một sản phầm khác theo “Điều kiện bảo hành xe đạp” của NIU AERO.

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH XE ĐẠP

1. Người sở hữu sản phẩm đầu tiên cần thực hiện việc bảo trì và bảo dưỡng cần thiết để đảm bảo xe đạp được hoạt động tốt. Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng đối với những hư hỏng do tự ý lắp ráp, điều chỉnh bao gồm tất cả các phụ tùng trên xe kể cả các bộ phận như thắng, tay đề, dây cáp, cùi đề và bánh xe.

2. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng cho mục đích di chuyển thông thường hoặc giải trí cá nhân tùy theo đặc tính kỹ thuật của từng dòng xe và không được sử dụng như một phương tiện để thực hiện các hoạt động sai hướng dẫn của NIU AERO. Việc bảo hành sẽ trở nên vô hiệu trong một số trường hợp sau: bán, cho thuê hoặc tặng sản phẩm cho một cá nhân khác, tự ý lắp đặt động cơ hoặc thay đổi các bộ phận của xe không đúng với hướng dẫn, sử dụng xe cho các hoạt động biểu diễn nhào lộn không đúng với những hướng dẫn của NIU AERO.

3. Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng cho những trường hợp xe bị bào mòn hay hư hại thông thường do thiếu bảo trì, hoặc bảo trì không đúng, những hỏng hóc do sai sót trong quá trình sử dụng xe không đúng cách, cẩu thả, sử dụng không bình thường, không cẩn thận hoặc sử dụng xe không đúng mục đích thiết kế, không phù hợp với những hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.

4. Điều kiện bảo hành sẽ không được áp dụng trong trường hợp phụ tùng hoặc phụ kiện của xe đã bị thay thế hoặc được lắp ráp không giống như sản phẩm gốc, cũng như việc khung xe hoặc các chi tiết khác đã có những sửa đổi khi chưa được ủy quyền.

5. Điều kiện bảo hành sẽ không áp dụng đối với hư hỏng bề mặt sơn, tem xe hoặc các chi tiết thẫm mỹ khác trên khung xe hoặc các bộ phận khác do xe không được bảo quản đúng cách hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng hoặc hao mòn theo thời gian.

6. Những sản phẩm yêu cầu bảo hành phải đính kèm hóa đơn mua hàng gốc để xác thực ngày mua hàng và nguồn gốc của sản phẩm. Nếu không có hóa đơn mua hàng gốc thì việc bảo hành sẽ trở nên vô hiệu.

7. Việc kiểm tra và xác nhận sản phẩm bảo hành sẽ được thực hiện đơn phương bởi NIU AERO

III. MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP KHÔNG ÁP DỤNG ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

1. Dịch vụ bảo dưỡng thông thường như thay dầu bôi trơn, điều chỉnh tay đề, xích, líp, trục, thắng, bánh xe v.v...Các chi tiết hao mòn tự nhiên, các loại dầu mỡ.

2. Thay thế những phụ tùng bị mòn hay hư hỏng theo quá trình sử dụng xe thuộc danh mục phụ tùng hao mòn theo thời gian sử dụng (bảng các chi tiết hao mòn tự nhiên) và Phụ phẩm, dầu mỡ

3. Những yêu cầu sửa chữa, thay thế do nguyên nhân tai nạn, va chạm hay do các tác nhân bên ngoài khác như trường hợp các chi tiết bị rỉ sét, lão hóa, ăn mòn hay phai màu tự nhiên do hóa chất, do lưu xe ngoài trời, do thiên tai hay các điều kiện thời tiết hoặc điều kiện sử dụng không bình thường.

4. Hư hỏng gây ra bởi các yếu tố bên ngoài như: đùa nghịch, đất, cát, sỏi, đá, vật cứng sắc nhọn, tàn thuốc lá, hóa chất, phân động vật, muối, mưa axit và các yếu tố tương đương.

5. Những hiện tượng xảy ra mà NIU AERO thấy rằng không ảnh hưởng đến chất lượng và sự hoạt động của xe như: tiếng ồn, những rung động nhỏ...

6. Những bộ phận được thay thế tại cửa hàng không phải Cửa hàng do NIU AERO ủy nhiệm.

IV. QUYỀN LỢI & NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

Để sử dụng xe an toàn và thoải mái, việc kiểm tra và bảo dưỡng xe là hết sức cần thiết. Vì vậy, hãy chú ý những điểm sau đây. Trong trường hợp không chú ý các điểm này, chúng tôi từ chối sửa chữa bảo hành cho quý khách:

- Sử dụng xe theo đúng phương pháp đã hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.

- Tiến hành “kiểm tra trước khi vận hành” theo đúng hướng dẫn.

- Tiến hành kiểm tra định kỳ đúng lịch theo sách hướng dẫn sử dụng.

- Thay thế các bộ phận định kỳ, các chất lỏng, dầu mỡ theo đúng sách hướng dẫn sử dụng đã quy định.

V. HIỆU LỰC BẢO HÀNH 

Bảo hành có hiệu lực khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân, ký tên, đóng dấu xác nhận của Cửa hàng do NIU AERO ủy nhiệm nơi quý khách mua xe trên tờ Chính sách bảo hành.

VI. THỪA KẾ BẢO HÀNH

Trong thời hạn bảo hành nếu chủ xe bán xe cho người thứ hai, vui lòng mang xe đến Cửa hàng DNGBIKE do NIU AERO ủy nhiệm. Trong thời hạn bảo hành còn lại, mọi điều kiện thể hiện trong sửa chữa bảo hành vẫn được đảm bảo.

VII. LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỬA CHỮA BẢO HÀNH

Các sửa chữa bảo hành phải do Cửa hàng DNGBIKE do NIU AERO ủy nhiệm thực hiện. Để nhận được sửa chữa bảo hành quý khách nhất thiết phải mang xe đến Cửa hàng DNGBIKE do NIU AERO ủy nhiệm gần nhất.

Trong trường hợp xe không thể vận hành hoặc vận hành không an toàn, vui lòng liên hệ với. Cửa hàng DNGBIKE do NIU AERO ủy nhiệm gần nhất để được hướng dẫn, hoặc liên hệ với phòng Quan hệ khách hàng để được tư vấn.

1. Đối với khách hàng đại lý

- Khi có sản phẩm cần bảo hành, đại lý liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc bộ phận bảo hành của công ty thông qua điện thoại, email, fax, cung cấp đầy đủ các thông tin và tình trạng của sản phẩm cần bảo hành.

- Nhân viên kinh doanh sau khi xác nhận với đại lý sẽ chuyển thông tin, tình trạng dẫn phẩm đến bộ phận bảo hành hoặc trực tiếp bộ phận bảo hành sẽ xác nhận thông tin với đại lý.

- Đại lý chuyển sản phẩm cần bảo hành kèm theo sổ bảo hành đến bộ phận bảo hành của công ty. Sau khi nhận sản phẩm cần bảo hành từ đại lý, bộ phận bảo hành xẽ kiểm tra chính xác tình trạng sản phẩm, lên phương án bảo hành và phản hồi với đại lý. Tùy theo tình trạng thực tế sản phẩm gửi đến, bộ phận bảo hành sẽ thông báo sản phẩm đó được bảo hành như thế nào theo đúng quy định bảo hành của công ty và thực hiện bảo hành cho đại lý.

2. Đối với khách hàng cá nhân

- Khách hàng cá nhân là chủ sở hữu thực của xe có thể mang xe còn hạn bảo hành đến các cửa hàng, showroom chính thức của công ty để được bảo hành khi cần thiết và để được hướng dẫn chi tiết, kiểm tra thực tế tình trạng sản phẩm.

- Khách hàng mang sản phẩm cần bảo hành đến cần mang theo sổ bảo hành chính hãng do công ty phát hành kèm sản phẩm khi bán hàng.

- Bộ phận bảo hành có trách nhiệm kiểm tra chính xác tình trạng của sản phẩm mang đến bảo hành và thực hiện chế độ bảo hành theo đúng quy định.

- Trong quá trình bảo hành, những chi phí phát sinh không nằm trong hạng mục bảo hành hoặc do những nguyên nhân ngoài ý muốn từ phí người sử dụng, nhân viên bảo hành cần thông báo rõ ràng, đầy đủ tình trạng thực tế của sản phẩm cùng các chi phí cần thiết với khách hàng và chỉ được thực hiện sửa chữa, thay thế, bảo trì, bảo dưỡng phát sinh khi được sự đồng ý của khách hàng.

VIII. PHẠM VI BẢO HÀNH

Việc bảo hành có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam tại các Cửa hàng DNGBIKE do NIU AERO ủy nhiệm. Nếu quý khách mang ra nước ngoài thì quyền lợi của quý khách không được đảm bảo.

Công ty NIU AERO cung cấp Chính sách bảo hành này để đảm bảo sửa chữa miễn phí theo các điều khoản và điều kiện trên đây. Đối với những vấn đề xảy ra sau thời gian bảo hành, việc đảm bảo này không được áp dụng. Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với Cửa hàng DNGBIKE do NIU AERO ủy nhiệm hoặc Công ty NIU AEROViệt Nam để được giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách.

IX. CÁC LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

Sử dụng phụ tùng chính hiệu:

Để đảm bảo sự an toàn tối đa khi sử dụng xe, chúng tôi khuyên quý khách chỉ nên sử dụng phụ tùng chính hiệu được cung cấp bởi NIU AERO Việt Nam thông qua các Cửa hàng DNGBIKE do NIU AERO ủy nhiệm.Công ty NIU AEROViệt Nam cung cấp các phụ tùng thay thế trong suốt thời gian sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, ngay cả sau khi ngừng sản xuất hàng loạt, NIU AEROViệt Nam sẽ tiếp tục cung cấp phụ tùng thay thế trong một thời gian nhất định. Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng liên lạc với Cửa hàng DNGBIKE do NIU AERO ủy nhiệm nơi gần nhất.

Thực hiện bảo dưỡng định kỳ đầy đủ

Một chiếc xe đạp được bảo dưỡng tốt là yếu tố đảm bảo cho an toàn lái xe, tính kinh tế và yên tâm khi lái xe.

Để tạo thuận lợi cho việc tham khảo của quý khách về các mục kiểm tra định kỳ cho các loại xe NIU AERO chúng tôi xin tóm tắt các mục cần kiểm tra theo số km và số tháng sử dụng thích hợp, tương ứng với thời gian kiểm tra tại các Cửa hàng DNGBIKE do NIU AERO ủy nhiệm. Những hướng dẫn này đều dựa trên giả thiết rằng chiếc xe này sẽ được sử dụng đúng mục đích như đã thiết kế. Nếu xe được sử dụng ở những nơi có điều kiện ẩm ướt, bụi bẩn, hoặc chạy ở tốc độ cao thì phải được bảo dưỡng thường xuyên hơn lịch bảo dưỡng.

Nếu xe của quý khách bị đổ hoặc va chạm, hãy mang xe đến Cửa hàng DNGBIKE do NIU AERO ủy nhiệm để được kiểm tra các bộ phận chính, và thực hiện sửa chữa (nếu cần). Quý khách vui lòng thực hiện kiểm tra định kỳ theo đúng lịch trình để đảm bảo quyền lợi bảo hành. Nếu không thực hiện đúng & đủ, quyền lợi của quý khách sẽ bị mất đồng thời chúng tôi có thể từ chối sửa chữa bảo hành những hư hỏng do việc thiếu bảo dưỡng gây ra.

X. THỜI GIAN NHẬN BẢO HÀNH

- Thời gian nhận bảo hành:  9h00 sáng đến 16h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Chủ nhật không nhận bảo hành.

Bảng 1: Bảng chi tiết các phụ tùng hao mòn tự nhiên theo thời gian sử dụng

STT PHỤ TÙNG
1 Săm, lốp
2 Đùi đĩa
3 Xích
4 Líp
5 Ổ bi chén cổ
6 Ổ bi Trục giữa
7 Ổ bi trong Moay ơ (Hub)
8 Bánh xe củ đề sau
9 Dây đề / dây thắng
10 Vỏ dây đề / dây thắng
11 Đĩa phanh / Má phanh
12 Yên
13 Tay nắm
14 Khóa cọc yên

Bảng 2: Phụ phẩm và dầu mỡ

STT Loại phụ phẩm, dầu mỡ
1 Dầu tra xích
2 Dầu phanh
3 Dầu mỡ trong các ổ bi: trục, cối líp, moay ơ, chén cổ
4 Các loại dầu mỡ khác
5 Các loại khác tương đương như mô tả trên đây

Bảng 3: Các phụ tùng bảo hành theo đúng lộ trình của nhà sản xuất

STT PHỤ TÙNG
1 Khung sườn
2 Ghi đông, pô tăng, cọc yên
3 Phuộc trước (Fork)
4 Bộ bánh xe
5 Bộ chuyển tốc (Tay đề)
6 Sang đĩa
7 Củ đề
8 Tay phanh / Cụm phanh
Tags : niu aero
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo