VỀ CHÚNG TÔI

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VÀ NGƯỜI SÁNG LẬP

1.1. Thông tin chung về công ty:

- Tên đầy đủ: Công ty TNHH DNGBIKE
- Thành lập ngày 20/10/2013
- Địa chỉ: Số 42 đường Đặng Thai Mai, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
- Tel: 02363.990059 - Hotline: 0905.522.944
- Website: www.dngbike.comFacebook.com/xedapdng
- Email: hotrodngbike@gmail.com
- Người đại diện theo pháp luật: Ông Trần Đình Nhân

1.2. Lĩnh vực hoạt động chính:

Hiện nay DNGBIKE đang là đại lý phân phối xe đạp thể thao lớn nhất Miền Trung với các sản phẩm, dịch vụ:

 - Xe đạp thể thao, phụ tùng & phụ kiện.
 - Xe đạp học sinh, xe đạp thành phố.
 - Dịch vụ Chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe đạp.
 - Dịch vụ cho thuê xe đạp.
 - Tư vấn chăm sóc sức khỏe

1.3. Thông tin người sáng lập:

Trần Đình Nhân (Sinh năm 1990) là một doanh nhân người Đà Nẵng, Việt Nam. Anh là người sáng lập DNGBIKE và hiện đang điều hành công ty này với chức danh người sáng lập kiêm giám đốc điều hành.

Là người đam mê các môn thể thao nhưng bản thân bị chấn thương cột sống và dây thần kinh tọa nên anh đã chọn xe đạp là môn thể thao tập luyện hằng ngày với mong muốn chữa trị bệnh tật và cải thiện sức khỏe. Sau một thời gian luyện tập, anh đã đam mê môn thể thao này và thường xuyên tham gia các giải đua xe đạp phong trào toàn quốc cũng như các chương trình thiện nguyện do các Hội xe đạp thể thao trên toàn quốc tổ chức.

Mong muốn thỏa mãn đam mê và giúp đỡ cộng đồng những người muốn cải thiện sức khỏe, anh chợt nảy ra một ý tưởng thành lập một địa điểm chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng thông qua bộ môn Xe đạp. Bởi ở thời điểm đó các địa điểm phục vụ cho bộ môn xe đạp thể thao tại Đà Nẵng rất ít với sản phẩm và chất lượng dịch vụ chưa thể đáp ứng được nhu cầu.

Chính vì thế, ngay sau khi tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng vào giữa năm 2013, anh đã lên kế hoạch trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Bộ môn xe đạp và xây dựng một địa điểm để phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Ngày 20 tháng 10 năm 2013, DNGBIKE đã được ra đời và nhanh chóng phát triển cho đến ngày hôm nay. 

1.4. Những hoạt động xã hội:

DNGBIKE cùng các cộng sự thường xuyên hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng người đi xe đạp tại Đà NẵngQuảng Nam – và các tỉnh thành lân cận. DNGBIKE hân hạnh là nhà tài trợ Vàng cho các giải đua xe đạp tại thành phố Đà Nẵng. Năm 2018, Team DNGBIKE còn tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn tại nơi mà anh sinh ra: Quảng Nam – Đà Nẵng.

2. TẦM NHÌN

Bằng nỗ lực lao động và không ngừng trao dồi kiến thức trong lĩnh vực xe đạp, DNGBIKE mong muốn trở thành một công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước thông qua chuỗi cửa hàng cung ứng xe đạp trên toàn quốc, góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có thứ hạng cao trên bản đồ Thể thao vận động thế giới. 

3. SỨ MỆNH

Sứ mệnh của DNGBIKE là giúp đỡ 10.000.000 người dân của Việt Nam có khỏe mạnh hơn thông qua vận động (Đạp xe đạp) và giảm thiểu Ô nhiễm môi trường. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất để tất cả mọi người dân của Việt Nam đều có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là những con người trẻ trung, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng sẳn sàng sẽ chia giúp đỡ cộng đồng. Chúng tôi hướng dẫn mọi người luyện tập thể thao hằng ngày thông qua bộ môn xe đạp và chăm sóc cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến xe đạp.

4.1. Sự hài lòng của khách hàng:

DNGBIKE luôn lấy sức khỏe của khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động. Các sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình kinh doanh của DNGBIKE đều hướng tới mục tiêu giúp khách hàng khỏe mạnh hơn.

4.2. Động lực cho đội ngũ:

Đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. DNGBIKE chú trọng việc tạo động lực làm việc tốt cho nhân viên để có thể phát huy tối đa khả năng của mỗi người.

4.3. Sức khỏe cho cộng đồng:

DNGBIKE sẵn sàng đem những kiến thức cùng công sức của mình phục vụ cộng đồng, mang lại sức khỏe cho mọi người, tham gia mạnh mẽ vào công tác bảo vệ môi trường.
Với những em học sinh đi học xa hoặc những người có vấn đề về sức khỏe nhưng khó khăn về kinh tế, DNGBIKE thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện tặng xe đạp hoặc hỗ trợ một phần chi phí hỗ trợ. Đây cũng chính là trách nhiệm xã hội mà DNGBIKE luôn khát khao chia sẻ.

“DNGBIKE – NƠI TRAO GIẢI PHÁP CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN”

Cửa hàng xe đạp DNGBike

Giới Thiệu Cửa Hàng Xe Đạp Thể Thao DNGBike Đà Nẵng

Trụ sở chính: Số 42 Đặng Thai Mai - Thạc Gián – Thanh Khê – Đà Nẵng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục