VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH DNGBIKE

1. SỨ MỆNH

Sứ mệnh của DNGBIKE là giúp đỡ 10.000.000 người dân của Việt Nam khỏe mạnh hơn thông qua thể thao vận động và giảm thiểu Ô nhiễm môi trường. Chúng tôi đã chọn Xe đạp là sản phẩm chính để hoạt động, bởi nó vừa là một bộ môn thể thao giúp người dân tăng cường sức khỏe, vừa là phương tiện di chuyển hằng ngày. DNGBIKE luôn cố gắng mang đến cho mọi người những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất để tất cả mọi người dân của Việt Nam đều có thể sử dụng.

2. TẦM NHÌN

Mục tiêu của DNGBIKE là mở rộng chuỗi các điểm cung cấp dịch vụ xe đạp trên toàn quốc. Qua đó, góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia có thứ hạng cao trên bản đồ Thể thao vận động thế giới. 

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là những con người trẻ trung, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng sẳn sàng sẽ chia giúp đỡ cộng đồng. Chúng tôi hướng dẫn mọi người luyện tập thể thao hằng ngày thông qua bộ môn xe đạp và chăm sóc cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến xe đạp.

3.1. Sự hài lòng của khách hàng:

DNGBIKE luôn lấy sức khỏe của khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động. Các sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình kinh doanh của DNGBIKE đều hướng tới mục tiêu giúp khách hàng khỏe mạnh hơn.

3.2. Động lực cho đội ngũ:

Chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy sự khác biệt về sức khỏe của những người trước và sau khi đến với bộ môn xe đạp cũng như qua những lời khoe của mọi người về sức khỏe của họ sau khi luyện tập thể thao. Nó là một niềm tự hào & hạnh phúc, khiến chúng tôi làm việc không biết mệt mỏi, dẫu đôi lúc quá tải nhưng nụ cười vẫn trên môi.

3.3. Sức khỏe cho cộng đồng:


DNGBIKE luôn cố gắng học hỏi mỗi ngày & sẵn sàng đem những kiến thức cùng công sức của mình phục vụ cộng đồng, mang lại sức khỏe cho mọi người, tham gia mạnh mẽ vào công tác bảo vệ môi trường. 

4. THÔNG TIN & HOẠT ĐỘNG

4.1. Đôi nét về DNGBIKE:

DNGBIKE là một trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm & dịch vụ trong bộ môn xe đạp tốt nhất hiện nay. Bởi ngay từ khi thành lập, DNGBIKE đã bắt tay với các đối tác hàng đầu thế giới hiện nay như: Giant (TaiWan), Cannondale (USA) để học hỏi kiến thức & kinh nghiệm. Qua đó, xây dựng mô kình phát triển cho doanh nghiệp lớn mạnh để có thể hỗ trợ cộng đồng một cách tốt nhất.

Với hơn 06 năm xây dựng, hình thành & phát triển, chúng tôi đã phục vụ được hơn 10.000 khách hàng, với hơn 300 lượt đánh giá của khách hàng với số điểm hơn 4.6 sao trên Facebook & Google. Được chia sẽ là nơi dành cho các tín đồ xe đạp khi đến với Đà Nẵng trên các diễn đàn xe đạp ở Việt Nam cũng như trên Thế Giới.

4.2. Lĩnh vực hoạt động chính:

Hiện nay DNGBIKE đang phân phối các dòng sản phẩm xe đạp thể thao và các dịch vụ đi kèm như:

 - Xe đạp thể thao, phụ tùng & phụ kiện.
 - Xe đạp học sinh, xe đạp thành phố.
 - Dịch vụ Chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe đạp.
 - Dịch vụ cho thuê xe đạp.
 - Tư vấn chăm sóc sức khỏe

4.3. Thông tin về đội ngũ:

Người sáng lập DNGBIKE là Ông Trần Đình Nhân, hiện nay ông đang làm việc tại công ty này với chức danh người sáng lập kiêm giám đốc điều hành.

Là người đam mê thể thao, xuất thân từ bộ môn Võ thuật, nhưng trong quá trình tập luyện và thi đấu, ông đã bị chấn thương cột sống. Nhờ tư vấn của các bác sĩ, anh đã chọn xe đạp là môn thể thao tập luyện hằng ngày để chữa trị bệnh tật và cải thiện sức khỏe. Sau một thời gian luyện tập, ông đã đam mê môn thể thao này và thường xuyên tham gia các giải đua xe đạp phong trào toàn quốc.

Với mong muốn giúp đỡ những người cũng gặp những vấn đề sức khỏe như ông vượt qua bệnh tật & khỏe mạnh hơn. Ông tập hợp những anh em đam mê xe đạp có cùng chung ý tưởng để thành lập thành lập một nhóm các thành viên cùng nhau phục vụ cộng đồng.

Ngày 20/10/2013, team DNGBIKE (Da Nang Green Bike) đã ra đời và phát triển cho đến ngày hôm nay.

4.4. Những hoạt động xã hội:

DNGBIKE cùng các cộng sự thường xuyên hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng người đi xe đạp bằng các hoạt động như:

- DNGBIKE luôn là nhà tài trợ Vàng cho các giải đua xe đạp phong trào. Điển hình như: Giải đua xe đạp chinh phục Bà Nà, Hải Vân....

- Hàng tháng, team DNGBIKE luôn dành ra 01 ngày để sửa xe đạp miễn phí cho mọi người

- Tài trợ xe đạp ủng hộ cho các em học sinh nghèo vượt khó.

- Ủng hộ đồng bào bị nạn thiên tai, lũ lụt, mất mùa...

 

“DNGBIKE – NƠI TRAO GIẢI PHÁP CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN”

Trần Đình Nhân - CEO Công Ty TNHH DNGBIKE

Cửa hàng xe đạp DNGBike

Cửa hàng xe đạp thể thao DNGBIKE Đà Nẵng

Trụ sở chính: Số 42 Đặng Thai Mai - Thạc Gián – Thanh Khê – Đà Nẵng.

Hình ảnh Team DNGBIKE tham dự giải đua xe đạp Coupe De Hue quốc tế được diễn ra tại Huế, Việt Nam

Chương trình Team Building của team DNGBIKE tại Resort Beach Bar Hue

Bộ phận kỹ thuật với phong cách làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Mỹ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục
zalo